Hiện nay hình thức nạp bằng thẻ cào đã bị take down diện rộng. Nguyên nhân tại sao chắc mọi người cũng lờ mờ đoán ra. Tình hình kiểu này cũng chưa biết bao giờ mới bình ổn trở lại. Nên thay vì trông chờ nó quay trở lại thì chúng ta nên tập trung vào hình thức đang có – Đó là ngân hàng.

Thẻ cào đúng là tiện và an toàn, nhưng phí quá cao. Nhà cung cấp cứ càng ngày càng tăng mức phí khiến nhà cái cũng rất đau đầu. Thử hỏi nạp 1 triệu tiền thẻ mà nhận có 780k, chả phải quá lãng phí?

Thành viên cứ lo sợ việc nạp bằng tài khoản ngân hàng. Chứ thật ra hình thức này hiện nay lại đang là bình ổn nhất. Nếu thành viên có đăng kí internet banking/mobile banking thì đúng là không phải nghĩ. Vài ngân hàng chuyển khác hệ thống bây giờ cũng nhanh như chảo chớp.

Chưa kể chuyển khoản ngân hàng cùng hệ thống trên W88 lại còn được hỗ trợ hoàn lại phí gửi tiền. Vậy coi như thành viên chuyển nhiêu có bấy nhiêu. Chuyển rút đều không tốn đồng phí nào.

Ngoại trừ 1 số ngân hàng hay bảo trì vào buổi tối thì có 3 ngân hàng sau là ổn định nhất Đông Á , Techcombank  và Acb. Nên thành viên nào chưa có thì nên có 1 cái. Theo kinh nghiệm cá nhân, mình cực thích dùng Techcombank. Chuyển khác ngân hàng mà chưa kịp chụp cái biên lai thì bên kia đã nhận được tiền rồi. Và chuyển cũng không mất phí luôn, kể cả khác ngân hàng.

Nạp qua ngân hàng thì thành viên chỉ cần lấy số và nạp nhé. Nạp xong cung cấp thông tin chuyển cho chat HTTT, W88 sẽ tự động cập nhật vào tài khoản W88 của thành viên.

Hiện W88 đang hỗ trợ 11 ngân hàng phổ biến nhất: VCB, TCB, ACB, Đông Á, BIDV, Maritime Bank, Sacombank, Eximbank, VP bank. Agribank và Viettinbank

Và không thể không nhắc đến QUICKPAY, cũng là chuyển tiền qua ngân hàng nhưng không cần xin số, ẩn danh và có tiền ngay lập tức. Hình thức này hỗ trợ 8 ngân hàng là  VCB, TCB, ACB, Đông Á, BIDV, Sacombank, Eximbank, và Viettinbank. Các ngân hàng hoạt động 24/24. Điểm lưu ý duy nhất của hình thức này đó là thành viên cần đăng kí internetbanking và đăng kí nhận OTP qua SMS.