Stephen Curry và Kevin Durant đang trở thành

Trong trận đấu sáng nay, Golden State Warriors giữ vững mạch trận toàn thắng nhờ sự xuất sắc của bộ đôi ghi điểm quen thuộc. Stephen Curry ghi điểm dẫn đầu toàn đội với 35 điểm và 7 quả 3 điểm thành công, còn Kevin Durant ghi 34 điểm với 11-20 FG. Không còn lạ lùng gì, Stephen Curry và Kevin Durant chắc chắn sẽ trở thành một cặp đôi “khí chất vô song”.

Stephen Curry và Kevin Durant đang trở thành “cặp đôi” hot nhất NBA từ đầu mùa

Nếu xét về mặt cá nhân, con số 34 và 35 điểm có thể coi là một ngày bình thường của Kevin Durant hay Stephen Curry. Thế nhưng đây đã là lần thứ 3 bộ đội này cùng có được ít nhất 30 điểm ghi được trong 1 trận đấu.

Stephen Curry và Kevin Durant đang trở thành "cặp đôi" hot nhất NBA

Stephen Curry bước vào mùa giải 2018-19 với thể trạng tốt nhất trong sự nghiệp thi đấu sau khi trải qua một mùa hè đầy chất lượng. Còn Kevin Durant lại có tinh thần rất cao sau 2 chiếc nhẫn vô địch liên tiếp đi kèm với hai danh hiệu Finals MVP.

“Năm nay, sự thoải mái của tất cả đều lớn hơn về cả tinh thần lẫn chuyên môn, có lẽ là lớn nhất từ trước đến nay với nhóm cầu thủ này” – HLV Steve Kerr nói về cách ông để các cầu thủ có thể tự tung tự tác hơn một chút so với những mùa giải trước dù “mọi thứ vẫn phải nằm trong khuôn khổ”.

[su_quote]Ông đã từng chia sẻ ở giai đoạn đầu mùa giải rằng ông tin tưởng và cho phép các học trò được tự do dứt điểm từ mọi vị trí trên sân. [/su_quote]

Có lẽ nhờ sự nới lỏng này, Stephen Curry và Kevin Durant đã thi đấu với tâm lý cực kỳ thoải mái để rồi từ đó, cảm giác ném rổ cùng sự tự tin của bộ đôi cầu thủ này ngày một tăng cao. 

Stephen Curry và Kevin Durant đang trở thành "cặp đôi" hot nhất NBA

Bài tâm lý của HLV Steve Kerr đang phát huy tác dụng mạnh mẽ, ít nhất là với Stephen Curry và Kevin Durant.

[su_box title=”Các tin có liên quan” style=”glass” box_color=”#15871f”]

[/su_box]

Stephen Curry ném vào ở gần như bất kỳ cự ly nào trên sân, trước sức ép của bất kỳ cầu thủ phòng ngự nào. Sáng nay, anh cũng vừa phá kỷ lục đã tồn tại hơn 20 năm của George McCloud khi có trận đấu thứ 7 liên tiếp ghi được ít nhất 5 quả 3 điểm.

[su_quote]Còn với Kevin Durant, anh không cố gắng ném 3 thật nhiều giống người đồng đội. Thay vào đó, tiền đạo mang áo số 35 gắn liền với cự ly trung bình hoặc cận rổ để dứt điểm với tỷ lệ thành công khá cao, trên 60%. [/su_quote]

Dẫu vậy trong những lúc cần thiết, Durant vẫn có thể ném 3 điểm với hiệu suất 35%, con số chấp nhận được với tay ném có trung bình 4 quả 3 điểm mỗi trận.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]