Stephen Curry gặp tai nạn giao thông: Fan Golden State Warriors hoang mang tột đ

Stephen Curry gặp tai nạn giao thông: Fan Golden State Warriors hoang mang tột độ

Stephen Curry vẫn chưa thể trở lại thi đấu vì chấn thương háng và kết quả là Golden State Warriors đang trải qua chuỗi trận thất vọng nhất trong nhiều năm qua. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, sáng nay hậu vệ siêu sao này đã khiến toàn bộ fan của Dub Nation thót tim vì một vụ việc ngoài sân bóng.

Theo nguồn tin, Stephen Curry đã dính vào một vụ tai nạn giao thông trên đường đi tập vào đêm qua theo giờ Việt Nam. Qua hình ảnh, chiếc Porsche của Curry đã bị trầy xước khá nhiều và phần đầu xe đã bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn xảy ra trong thời tiết xấu và mặt đường trơn trượt.

Stephen Curry gặp tai nạn giao thông: Fan Golden State Warriors hoang mang tột độ - Ảnh 1.

Phần đầu xe của Curry bị hư hỏng.

Stephen Curry gặp tai nạn giao thông: Fan Golden State Warriors hoang mang tột độ - Ảnh 2.

Bên hông xe có khá nhiều vết trầy xước lớn.

Hoang mang tột độ vì không biết cầu thủ con cưng của mình có gặp vấn đề gì nghiêm trọng hay không, nhiều cổ động viên của Warriors đã tìm mọi cách để liên hệ với đơn vị tuần tra cao tốc ở khu vực xảy ra tai nạn để tìm kiếm thông tin.

Khoảng 1 giờ sau khi vụ tai nạn xảy ra, đơn vị này đã có thông báo chính thức về vụ việc. Theo đó, xe của Stephen Curry đã bị một chiếc Lexus mất lái đâm vào. Không chỉ một lần, Curry đã bị tông vào đến hai lần dù đang di chuyển rất đúng luật trên làn của mình.

Tuy nhiên rất may là Stephen Curry đã bình yên vô sự bên trong chiếc Porsche có giá gần 100.000 đôla của anh. 

Sau khi giải quyết ổn thoả toàn bộ vụ việc với cảnh sát, Curry đã chụp ảnh lưu niệm và di chuyển bằng phương tiện khác đến sân tập.

Stephen Curry gặp tai nạn giao thông: Fan Golden State Warriors hoang mang tột độ - Ảnh 4.

Stephen Curry chụp ảnh lưu niệm với các nhân viên cảnh sát.

Đã ngồi ngoài 7 trận và dự kiến sẽ còn phải dương thương thêm 3 trận đấu nữa, Stephen Curry đang nỗ lực tập luyện để trở lại thi đấu trong thể trạng tốt nhất. Kể từ ngày anh gặp chấn thương, Warriors chỉ thắng được 2 trong số 7 lần ra sân gần nhất.

Ở mùa giải năm nay, Stephen Curry đang ghi trung bình 29,5 điểm cùng 5,0 rebounds và 6,1 assists. Cùng với đó, hậu vệ từng có 2 danh hiệu MVP đang ném rổ với hiệu suất cực khủng bao gồm 51,5% FG, 49,2% 3PT và 92,3% FT. 

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]