Southampton 1 – 2 Leicester City: Bầy Cáo chứng tỏ đẳng cấp!

Southampton 1 – 2 Leicester City: Bầy Cáo chứng tỏ đẳng cấp!

Leicester hành quân đến sân vận động St. Mary’s của Southampton với sự thiếu vắng của đội trưởng Jamie Vardy. Với tâm lý sân nhà cộng với sự cổ vũ từ các cổ động viên như phần nào đó tiếp thêm sức mạnh cho đội chủ sân, Southampton nhập cuộc nhanh chóng và kiểm soát bóng phần lớn thời gian của hiệp 1. Họ đã tạo ra không ít cơ hội “ngon ăn”, gây sức ép lên khung thành của thủ thành Schmeichel của Leicester, tuy nhiên may mắn lại chưa mỉm cười với “The Saints”.

Southampton 1 – 2 Leicester City: Bầy Cáo chứng tỏ đẳng cấp!

Khởi đầu hiệp 2, Leicester dần cân bằng lại nhịp độ trận đấu. Tuy nhiên, Southampton bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số do công của đội trưởng Ryan Bertrand. Lợi thế này không được kéo dài lâu, chỉ 4 phút sau, đội khách đã có đưa trận đấu về vạch suất phát bằng bàn thắng của Demarai Gray. Hai đội tiếp tục so kè nhau với những pha ăn miếng trả miếng. Bất ngờ được tạo ra ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, Leicester chủ động dâng cao đội hình, trung vệ Harry Maguire đi bóng vào trung lộ và tung ra cút sút chìm để mang về bàn ấn định tỷ số 2-1 và đem về 3 điểm cho Leicester City.

Thiếu vắng Vardy, Leicester vẫn cho thấy rằng: Họ vẫn là 1 đối thủ không phải dễ ăn và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vô địch 2015-2016 mà họ từng đạt được.

W88 tự hào trở thành đối tác chính thức toàn cầu của Leicester City

https://dantri.com.vn/the-thao/w88-tro-thanh-doi-tac-chinh-thuc-toan-cau-cua-clb-leicester-city-20180706095709061.htm