Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Wolves và Leicester City trong khuôn khổ vòng 26 Premier League 2019/2020

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,84 : 0 : 1,04

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,05 : 2,5 : 0,81

Lựa chọn tối ưu: Leicester City và Xỉu cả trận

Leicester không giành được những kết quả tốt trong thời gian qua. Gọi là ‘không tốt’ còn có phần khiêm tốn bởi Bầy Cáo chỉ thu về 4/12 điểm tối đa từ 4 vòng vừa qua. Chuỗi thành tích thiếu ấn tượng ấy khiến họ bị Man City chiếm mất vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên không quá khó để nhận ra: The Foxes thiếu vắng Wilfrield Ndidi. Sự khác nhau giữa việc tiền vệ 23 tuổi thi đấu và không thi đấu là hết sức rõ ràng.

10 trận gần nhất có sự phục vụ của ngôi sao người Nigeria, Leicester thắng tới 6, hòa 1 và thua 3. 2/3 thất bại của họ trong khoảng thời gian này cũng không lấy gì làm xấu hổ bởi đội đã khiến họ thất thủ là Liverpool và Man City.

Ngược lại, khi Wilfred Ndidi vắng mặt, Bầy Cáo để thua Newcastle, Southampton, và Burnley. Những cái tên này hoàn toàn không sánh được với Liverpool hay Man City.

Kỳ nghỉ đông đến thật đúng lúc và giúp ngôi sao người Pháp bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối. Với sự tái xuất của Wilfred Ndidi, The Foxes hoàn toàn có thể ca khúc khải hoàn khi rời ‘hang Sói’ Molineux.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP