U17 Italia vs U17 Bỉ, trận Bán kết đầu tiên hứa hẹn sẽ cực kỳ gay cấn. Hai đội bóng trẻ đang cho thấy những nét tương đồng rất lớn đối với những người đàn anh cùng màu áo…

Soi kèo U17 Italia vs U17 Bỉ, 19h00 ngày 17/5 (Bán kết Giải U17 châu Âu)

Để đến được với vòng Bán kết, cả hai đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ sừng sỏ trong khu vực từ vòng bảng cho đến các trận đấu loại trực tiếp.

Bên phía các cầu thủ U17 Italia, cách chơi của họ thể hiện cực rõ tư duy chiến thuật của người Italia khi luôn chơi cực kỳ chắc chắn và tận dụng những sai lầm của đối phương dù là nhỏ nhất. Cách chơi ấy được minh chứng rõ nhất trong các trận thắng 1-0 trước Thuỵ Điển, Israel 2-0 và Iceland 1-0.

Chỉ có điều U17 Italia đang gặp vấn đề khi gặp phải những đội bóng lớn. Kể từ đầu giải họ đều thất bại khi phải đương đầu với những đội bóng như U17 Anh hay U17 Hà Lan. Còn trước đó nữa, U17 Italia thua nốt U17 Tây Ban Nha trong một trận giao hữu.

Trong khi đó, U17 Bỉ lại thể hiện lối chơi cống hiến chẳng khác gì lứa đàn anh ở ĐTQG. Tính ra trong 5 trận gần nhất ở chiến dịch U17 châu Âu năm nay, ĐT Bỉ mới chỉ duy nhất 1 lần ghi được ít hơn 2 bàn thắng.

Để đến với trận Bán kết này, U17 Bỉ gây ấn tượng mạnh hơn khi loại những cái tên cực mạnh như U17 Tây Ban Nha, U17 Đan Mạch hay U17 Croatia. Hôm nay, đội bóng này đã sẵn sàng loại thêm một đại gia khác, U17 Italia.

DỰ ĐOÁN: 1-2