Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo St Etienne và Nimes trong khuôn khổ vòng 30 giải VĐQG Pháp

Tỷ lệ Châu Á FT: 1,02 : 0,5 – 1 : 0,88

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,83 : 2,5 : 1,04

Lựa chọn tối ưu: St Etienne và Tài cả trận

Ở vòng 30, với việc đội bóng đáng đứng thứ 4 là Marseille bất ngờ để bị cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà trong loạt đấu sớm, đây chính là cơ hội để St Etienne có thể bứt phá trên BXH. Với việc chỉ phải tiếp đón đối thủ không quá mạnh là Nimes, hy bọng ấy đang dần được hiện thực hóa, đặc biệt là khi ở trận đấu này thầy trò HLV Jean-Louis Gasset được chơi trên sân nhà.

Tuy nhiên, không hẳn vì thế mà mọi chuyện sẽ dễ dàng với St Etienne, đặc biệt là sau màn trình diễn có phần bất ổn vừa qua, cụ thế ở 10 trận gần đây, họ đã để thua tới 6 và cũng chỉ có được 3 chiến thắng. Hơn nữa, dù mang danh được chơi trên sân nhà, thế nhưng với chỉ vòn vẹn 1 chiến thắng, còn lại thua tới 4 sau 5 trận vừa rồi, lợi thế ấy xem ra cũng không được đánh giá cao.

Chưa dừng lại đó, Nimes cũng được coi là đối thủ khá khó chịu với thầy trò HLV Jean-Louis Gasset khi ở 4 lần đụng độ gần đây, họ chỉ mới chỉ để thua 1. Tuy nhiên, dù khó chịu là vậy, thế nhưng Nimes cũng có yếu điểm, cụ thể chính là phong độ đầy kém cỏi trên sân khách khi có tới 6/7 trận gần đây họ đã để thua, đây cũng chính là điều kiện để St Etienne có thể khai thác cho mục tiêu 3 điểm của mình.

Cũng ở cuộc đụng độ tới đây,mặc dù đang không thực sự tạo được ưu thế vượt trội về mặt chuyên môn, thế nhưng trên sàn giao dịch châu Á, giới điều khiển vẫn dành sự ưu ái cho thầy trò HLV Jean-Louis Gasset  khi họ được niêm yết ở tỷ lệ -3/4 cùng thang điểm ăn khá cân bằng. Nên biết rằng, ở lần gần nhất tiếp đón Nimes, St Etienne cũng chỉ chấp 1/4, vì thế mức kèo như hiện tại đang mang đến niềm tin lớn từ mã đầu tư này.