Spezia dù có ưu thế sân nhà nhưng họ lại hết động lực trong khi đối thủ thì rất quyết tâm…

Soi kèo Spezia vs Parma 01h30, 19/05 (Vòng 42 – Hạng 2 Italia)

Với Spezia, trận cầu này chỉ mang ý nghĩa thủ tục vì họ đã an toàn với vị trí ở giữa BXH và cũng không thể leo lên nhóm dự play-off thăng hạng. Nhưng với Parma thì khác, khoảng cách 2 điểm so với vị trí thứ 2 vẫn đang giúp thầy trò D’Aversa có hy vọng đánh chiếm thứ hạng này.

Nên biết rằng Serie B sẽ có 2 đội dẫn đầu được lên thẳng Serie A, vậy nên Parma còn nguyên cơ hội lên hạng trực tiếp. Vậy nhưng để níu kéo hy vọng đó, trước khi chờ đợi Frosinone (xếp thứ 2) sảy chân ở trận đấu cùng giờ thì Parma cần giải quyết Spezia. Việc đội chủ nhà hết động lực khiến họ bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp.

Thực tế thì do chẳng còn mục tiêu nên Spezia thi đấu rất thất thường thời gian gần đây. 5 vòng vừa qua thì có đến 3 trận họ trắng tay. Trong khi đối thủ của họ lại đang duy trì phong độ khá tốt với 7 chiến thắng ở 10 vòng vừa qua. Nếu như Spezia khiến giới mộ điệu thất vọng nhiều thì khả năng đáp ứng niềm tin của Parma là tương đối cao (vượt chỉ số châu Á ở 8/11 trận mới nhất).

Dù phải làm khách nhưng việc chấp chủ nhà tới 1 hòa cho thấy Parma nhận được sự đánh giá cao từ giới cầm cân nảy mực. Động lực cao hơn, đội hình cũng chất hơn, chuyên gia soi kèo tin rằng Parma đủ sức tạo ra chiến thắng cách biệt trước Spezia ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 0-2