SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương, 17h00 ngày 25/5 (Vòng 9 V.League 2018): Đội bóng sông Hàn đã tìm lại mạch chiến thắng, nhưng trước mắt họ là đội bóng đang nằm trong top 3...

SHB Đà Nẵng vừa đánh dấu sự trở lại của một loạt cựu binh như Ngọc Thắng, Đỗ Merlo bằng chiến thắng ngọt ngào 3-0 trước CLB TP.HCM ở vòng đấu trước. Việc bố trí đội hình tương tự như thời Lê Huỳnh Đức đã giúp HLV Minh Phương xoa tay mãn nguyện, sau hàng loạt thay đổi nhưng kết quả đáng thất vọng ở vài vòng đấu trước đó.

Dù vậy, hàng công của đội bóng sông Hàn vẫn chưa có được sự trau chuốt cần thiết, và mắt xích thường xuyên bị lỡ nhịp được chỉ đích danh là tiền đạo Diogo. Tuy nhiên, HLV Minh Phương vẫn buộc phải dùng ngoại binh này cho khỏi ‘phí’ số tiền đã bỏ ra để mua về hồi đầu mùa.

Ở vòng 9, trung vệ Ewode sẽ vắng mặt vì nhận đủ 3 thẻ vàng, đây là điều đáng lo ngại với đội bóng sông Hàn, khi hàng công B.Bình Dương đang nổ súng đều đặn, từ Romario cho đến Anh Đức đều là những người chớp cơ hội cực tốt cùng khả năng độc lập tác chiến thuộc dạng đỉnh cao của V.League.

Đội bóng đất Thủ cũng đang có phong độ cực kỳ ổn định, phần thưởng cho thầy trò Trần Minh Chiến là vị trí top 3 trước khi vòng 9 khởi tranh. Hiện giờ, những người trẻ tuổi ở B.Bình Dương đang cho thấy sự trưởng thành rõ rệt, còn các cựu binh thì vẫn xứng mặt đàn anh. Vì thế, theo trang tỷ số bóng đá nhiều khả năng B.Bình Dương sẽ có điểm khi đến sân Hòa Xuân.

Đội hình dự kiến

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Tiến Dụng, Huy Toàn, Đỗ Merlo, Thanh Thịnh, Đức Chinh, Minh Tâm, Diogo, Đức Lễ, Anh Quang, Văn Thắng.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, H.T.Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Romario, L.T.Tài, Anh Đức, Văn Vũ, Hoàng Max, Tanidis.

Dự đoán 1-1