Guangzhou Evergrande's Ricardo Goulart (bottom) fights with Shanghai SIPG's Oscar (C) for the ball during the AFC Champions League quarter-final football match in Shanghai on August 22, 2017. / AFP PHOTO / Chandan KHANNA (Photo credit should read CHANDAN KHANNA/AFP/Getty Images)

Tỷ lệ Châu Á FT: 1,04 : 1,5 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,03 : 3 – 3,5 : 0,84

Lựa chọn tối ưu: Shanghai SIPG và Tài cả trận

Ở nhóm B của giải VĐQG Trung Quốc mùa này, 2 cái tên sáng giá nhất cũng là 2 đội đang chia nhau những vị trí đầu tiên là Beijing Guoan và Shanghai SIPG. 2/4 tấm vé vào giai đoạn tranh chức vô địch khó thoát khỏi tay những CLB này. Shanghai SIPG hiện xếp thứ 2 do vừa sảy chân trước đối thủ yếu Qingdao Huanghai. Trong khi đó, Wuhan Zall thi đấu khá tốt với 6 điểm/3 vòng và đang đứng ngay sau Shanghai SIPG.

Thực tế thì trận hòa Qingdao Huanghai cũng không ảnh hưởng nhiều đến Shanghai SIPG. Về cơ bản việc giành 1 suất trong top 4 ở bảng đấu này với họ là điều không quá khó khăn. Trận cầu ngày hôm nay, dù gặp đối thủ xếp ngay sau mình nhưng Shanghai SIPG vẫn chấp khá cao, lên tới 1 1/2. Rõ ràng, phải có sự chênh lệch lớn về trình độ thì việc một CLB xếp thứ 2 mới chấp cao như vậy trước đối thủ đứng thứ 3.

Cú sảy chân trước Qingdao Huanghai có thể khiến NHM lầm tưởng vào khả năng của Shanghai SIPG, nhưng thực tế dàn cầu thủ dưới sự chỉ đạo của Vitor Pereira có được sự đồng đều và những nhân tố chất lượng như Oscar hay Arnautovic. Shanghai SIPG cũng tỏ ra có duyên với kèo chấp 1 1/2 khi cả 3 trận gần nhất sở hữu tỷ lệ chấp tương tự thì họ đều thắng cách biệt và vượt rào cản handicap.

Về phía Wuhan Zall, dù đã thắng 2/3 vòng vừa qua nhưng những bại tướng của họ đều không được đánh giá cao. Trận còn lại khi phải gặp đối thủ mạnh là Beijing Guoan, dù hòa kèo nhưng về chuyên môn Wuhan Zall vẫn thua, điều đó cho thấy họ chưa đủ tầm để thách thức Beijing Guoan hay Shanghai SIPG. Nên nhớ Beijing Guoan chấp Wuhan Zall có 1 hòa, còn ngày hôm nay Shanghai SIPG chấp tới 1 1/2, rõ ràng cửa trên rất sáng giá.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP