Palmeiras vs America Mineiro, một trận đấu mà cả hai đang cùng có được phong độ khá tốt. Nhiều khả năng yếu tố sân nhà sẽ quyết định kết quả thắng thua.

Soi kèo Palmeiras vs America Mineiro, 07h45 ngày 24/5 (Vòng 1/8 Cúp QG Brazil)

Tại giải VĐQG Brazil, hai đội bóng Palmeiras và America Mineiro đang ngự trị ở những vị trí thứ 4 và thứ 6 với khoảng cách chênh lệch chỉ là 1 điểm. Đó thực sự là một cách biệt không hề đáng kể.

Gặp nhau trong trận đấu thuộc Vòng 1/8 Cúp QG Brazil, cơ hội có vẻ nghiêng nhiều về phía Palmeiras khi họ đã thắng 2-1 trong trận lượt đi ngay trên sân của đối thủ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Sở dĩ nói mọi chuyện đều có thể xảy ra khi America Mineiro cũng đang có được sự chắc chắn trong những trận đấu gần đây. Cụ thể họ đã bất bại liên tiếp, thắng 1 và hoà 1.

Hơn nữa, America Mineiro cũng không phải quá sợ hãi trước đội chủ nhà, khi họ cũng từng thi đấu khá tốt trên sân của đối thủ trong những chuyến hành quân đến đây trong quá khứ. Cụ thể, trong 3 lần làm khách tại đây, America Mineiro từng thắng 1, hoà 1 và thua 1.

May mắn cho đội chủ nhà khi họ cũng đang có được phong độ khá tốt khi toàn thắng cả 2 trận gần đây. Tuy nhiên, trận đấu này nếu thắng, thì chắc chắn cũng sẽ là một chiến thắng cực kỳ khó khăn và sít sao dành cho Palmeiras.

Dự đoán: 2-1