Manchester United vs Watford, trận đấu cuối cùng tại Old Trafford ở mùa giải này. Nó sẽ khép lại một mùa bóng không có điều gì ấn tượng cả. Liệu rằng những cầu thủ áo đỏ có cố hết sức để có một lời chia tay ý nghĩa?

Soi kèo Manchester United vs Watford, 21h00 ngày 13/5 (Vòng 38 giải Ngoại hạng Anh)

Đây đã là mùa giải thứ 2 HLV Jose Mourinho đến dẫn dắt Man Utd. Nhưng người ta mới chỉ thấy ông tiêu tiền mà chưa thấy ông mang về chiếc cúp bạc danh giá. Thay vào đó những CĐV áo đỏ phải nhìn 2 đại kình địch là Chelsea và Man City đăng quang trong thế trên cơ hoàn toàn. Đâu đó cũng đã có những ý kiến cho rằng chiến lược gia người Bồ không hợp với đội bóng và BLĐ cũng nên tìm kiếm một triết lý bóng đá khác.

Những CĐV quỷ đỏ đang ngấy đến tận cổ lối chơi nhợt nhạt, đơn điệu mà Mourinho truyền cho các học trò trong phần lớn thời gian của mùa giải. Lối chơi vô hồn bế tắc đó được thể hiện sinh động và chân thực trong 2 trận đấu gần đây nhất trước Brighton và West Ham. Một trận thua đáng xấu hổ và một trận hoà thiếu muối.

Mourinho không mù, cũng chẳng điếc. Nên chắc chắn ông biết dư luận dành cho ông vào lúc này như thế nào. Chính vì lẽ đó mà giới chuyên môn đang nhận định, với một người cao ngạo như Mourinho thì ông chắc chắn sẽ tìm lại cách để lấy lại thể diện. Và không dịp nào khác phù hợp hơn trận đấu cuối cùng của mùa giải. trên chính sân nhà Old Trafford này.

Có vẻ như số phận đã mỉm cười với Jose Mourinho khi đã đem Watford đến cho ông đúng thời điểm này. Đây là một trong những đội bóng chơi sân khách tệ nhất của mùa giải, còn gì phù hợp hơn cho Man Utd vào lúc này nữa. Những con số thống kê chỉ ra rằng 12 trận sân khách gần nhất Watford không biết đến mùi chiến thắng, đặc biệt họ để thua đến 11 trận trong số đó.

Man Utd cũng từng thắng Watford trong cả 2 trận đối đầu gần nhất và đều với cách biệt 2 bàn. Rõ ràng, Mourinho đang chẳng khác nào một kẻ buồn ngủ gặp chiếu manh!

DỰ ĐOÁN: 2-0