Tỷ lệ Châu Á FT: 0,9 : 1,5 – 2 : 0,97

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,9 : 3 : 0,92

Lựa chọn tối ưu: LASK Linz và Xỉu cả trận

Quỷ đỏ đã tiến vào vòng 1/8 trong và đối thủ của họ là LASK Linz. Tại trận lượt đi diễn ra trên đất Áo, đại diện nước Anh đã dễ dàng giành được chiến thắng tới 5-0, kết quả này gần như đảm bảo chắc chắn suất vào Bán kết khi mà ở trận lượt về tới đây, họ chỉ cần hoà hay thậm chí là thua với cách biệt không quá 4 bàn.

Với trình độ hoàn toàn vượt trội so với đối thủ, mục tiêu trên của Man Utd chẳng phải thử thách quá khó khăn, đặc biệt là trong bối cảnh mà giai đoạn sau khi trở lại từ quãng nghỉ vì đại dịch vừa rồi, họ đã có cú nước rút ấn tượng để lọt vào tốp 4 cùng suất dự Champions League. Cụ thể là thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thắng tới 6 và hoà 3 sau 9 vòng đấu.

Với những đặc điểm như vậy, mọi bất lợi lúc này đang đổ dồn về phía vị khách đến từ Áo, và niềm tin để đội bóng này có được kết quả tốt trước Quỷ đỏ đã khó, còn việc lật ngược thế cờ là điều gần như không thể. Tuy vậy thì trên phương diện đầu tư, hy vọng dành cho LASK Linz chưa hẳn đã hết khi mà những sự ủng hộ cho họ là vẫn còn

Hơn nữa, các cầu thủ của Man Utd cũng vừa trải qua lịch thi đấu khá dày, và với kết quả thắng tưng bừng ở lượt đi, họ cũng không cần quá tập trung cho trận này, thay vì đó là hướng tới vòng Tứ kết sau đây ít ngày trên đất Đức. Vì vậy, sự tin tưởng cho Quỷ đỏ cũng không thực sự lớn, điều đó cũng đồng nghĩa với hy vọng càng tăng lên cho LASK Linz. Và trong hoàn cảnh như vậy, vẫn có thể đặt niềm tin cho vị khách đến từ nước Áo.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP