Nếu nhắc nói về trận đấu giữa Juventus vs Verona, rất nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh giữa trời và đất. Hai đội bóng, hai số phận. Tối nay họ có dịp chào tạm biệt nhau trong trận đấu khép lại mùa giải…

Hiện Serie A mùa giải 2017/18 đã tìm ra được vị chủ nhân mới, không ai khác đó chính là đội chủ nhà ngày hôm nay, Juventus. Lão bà đã đăng quang một cách không thể thuyết phục hơn, bất chấp sự chống trả quyết liệt từ phía những Napoli hay AS Roma.

Trong khi đó, đội khách ngày hôm nay là Verona đã chính thức xuống hạng từ lâu. Đêm nay họ sẽ chơi trận cuối cùng của mùa giải, cũng là cuối cùng tại Serie A để trở về với Serie B, giải đấu phù hợp hơn với những đội bóng vừa trải qua một mùa giải tệ hại.

Sự thăng hoa của Juventus chắc chắn đang lên đến đỉnh điểm, trong khi với Verona lại là tột cùng của nỗi đau. Sự tương phản ấy sẽ tạo nên một trận đấu chênh lệch hơn bao giờ hết, giống như trời và đất vậy. Juve sẽ thắng, quan trọng là bao nhiêu bàn mà thôi.

Theo những con số thống kê, thì 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội trên sân nhà của Juventus, đội bóng này chỉ mới một lần thắng Verona với cách biệt 3 bàn, hai trận còn lại tỷ số là 4-0 và 6-1. Thế nên, sẽ lại có thêm một trận đối đầu huỷ diệt nữa sau khi trận đấu thủ tục này hoàn tất!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Juventus: Buffon, Sandro, Barzagli, Benatia, Lichtsteiner, Matuidi, Pjanic, Mandzukic, Dybala, Costa, Higuain

Verona: Nicosta, Ferrari, Vukovic, Caracciolo, Souprayen, Romulo, Fossati, Zuculini, Cerchi, Petkovic, Fares

Dự đoán: 4-0