Nhiều khả năng kết quả của trận đấu giữa Getafe vs Atl. Madrid sẽ không đúng với tương quan lực lượng, do một trong hai đội đang đứng trước một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Soi kèo Getafe vs Atletico Madrid, 23h30 ngày 12/5 (Vòng 37 giải VĐQG Tây Ban Nha)

Rõ ràng nếu xét về tương quan lực lượng, phong độ hay bất kỳ một yếu tố chuyên môn nào khác, chủ nhà Getafe hoàn toàn không có cửa để so đọ với Atl. Madrid. Tuy nhiên, trận Chung kết Euorpa League đang đến rất gần, chính xác là sẽ diễn ra vào đếm thứ 4 tuần sau, chính vì thế mà thầy trò HLV Diego Simeone sẽ phải nhường tiếng gáy cho đối thủ.

Bản thân Getafe cũng đang rất nỗ lực để chen chân vào nhóm có thể dự cúp châu Âu mùa sau. Hiện họ đang kém Top 7 đúng 1 vị trí và 2 điểm. Mùa giải còn 2 vòng đấu nữa, cho nên Getafe chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đạt được mục tiêu đó.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây cũng là một mùa giải khá ấn tượng của đội bóng thủ đô. Hiện họ đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH, nhưng cũng chỉ hơn đội xếp thứ 2 là Real Madrid 3 điểm. Nếu cứ lỏng chân mãi thì nhiều khả năng ngôi vị Á quân chung cuộc sẽ rơi vào tay đối thủ truyền kiếp cùng thành phố. Rõ ràng không một CĐV nào của Atl. Madrid mong muốn điều đó.

Có lẽ Atl. Madrid sẽ ra sân thi đấu với một thâm thế vừa phải, vừa đá vừa giữ sức, giữ chân cho trận Chung kết Europa League, nhưng cũng để bảo toàn một tỷ số có lợi nhất có thể. Hãy nên nhớ rằng trong suôt 5 năm qua, khi hai đội gặp nhau đến 10 trận, chưa một lần nào Getafe thắng nổi Atl. Madrid cả, thậm chí đội bóng thủ đồ còn giành chiến thắng tới 7 lần.

DỰ ĐOÁN: 1-1