Tỷ lệ Châu Á FT: 1,08 : 1 – 1,5 : 0,83

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,87 : 2,5 : 0,99

Lựa chọn tối ưu: Tambov và Xỉu cả trận

Mùa giải năm ngoái, CSKA Moscow chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 và rõ ràng đó là nỗi thất vọng với họ. Bởi thế nên mùa này CSKA Moscow rất quyết tâm cải thiện thứ hạng của mình, thậm chí hướng đến việc cạnh tranh ngôi vương. Trong khi ấy, Tambov thuộc nhóm yếu kém ở giải VĐQG Nga và mục tiêu khả dĩ với CLB này cũng chỉ là trụ hạng thành công.

Ở vòng mở màn, đôi bên đã có màn trình diễn trái ngược: nếu như CSKA Moscow dễ dàng đánh bại tân binh Khimki trên sân khách với tỷ số 2-0 thì Tambov lại gục ngã 0-1 ngay tại tổ ấm của mình trước Rostov. Đó là trận thứ 4 liên tiếp Tambov thua trên phương diện chỉ số châu Á.

Tâm lý xa nhà của Tambov cũng là không tốt khi họ thua kèo 6/7 trận gần đây. Thêm vào đó thì 2 lần đối đầu ở mùa giải năm ngoái với CSKA Moscow thì Tambov đều thất bại với cùng tỷ số 0-2. Rõ ràng, trên mọi phương diện thì CLB thủ đô đang tỏ ra vượt trội so với đối thủ, và hẳn là nhiều người sẽ nghĩ đến kết quả khả quan dành cho CSKA Moscow.

Tuy vậy, trên thị trường châu Á thì trận này CSKA Moscow lại sở hữu mức handicap không hề khả quan. Kèo chấp 1 1/4 vốn dĩ đã ẩn chứa nhiều rủi ro với cửa trên mà điểm ăn cho cửa CSKA Moscow lại còn bỏ khá sâu. Nên nhớ mùa trước khi tiếp Tambov trên sân nhà, CSKA Moscow còn chấp 1 1/2. Rõ ràng, tỷ lệ ngày hôm nay là bước thụt lùi với CSKA Moscow.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP