Dù được chơi trên sân nhà nhưng Costa Rica không dễ vượt qua Bắc Ireland ở cuộc chiến này.

Soi kèo Costa Rica vs Bắc Ireland 00h00, 04/06 (Giao hữu quốc tế)

Costa Rica còn tới 3 trận giao hữu trước khi bay sang Nga tham dự World Cup 2018. Chắc chắn vào thời điểm này họ không muốn các trụ cột bị bào mòn thể lực. Nên nhớ bảng đấu của Costa Rica tại kỳ đại hội lần này là khá khó khăn bởi cả 3 đối thủ Brazil, Serbia và Thụy Sĩ đều được đánh giá trên cơ họ khá nhiều.

Xét trên yếu tố con người, Costa Rica không hề thua kém, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn Bắc Ireland. Trong tay HLV Ramirez có Navas, Bryan Ruiz hay Joel Campbell, những cái tên đã phần nào chứng tỏ được bản thân. Tuy vậy, phong độ của họ là điều mà người ta chú ý tới.

Costa Rica chơi khá tệ thời gian gần đây khi thua tới 4/5 trận gần nhất. Họ chỉ có 1 trận thắng hồi tháng 03 trước Scotland mà Scotland của hiện tại cũng yếu đi rất nhiều, chỉ thuộc dạng trung bình yếu của châu Âu. Costa Rica thua cả những đối thủ ngang tầm hoặc dưới cơ như Tunisia hay Hungary và Panama.

Trong khi đó, dù phải làm khách nhưng Bắc Ireland lại hoàn toàn thoải mái về tâm lý. Họ không được dự World Cup nên cũng chẳng phải chơi thận trọng giữ chân làm gì. 3 trận gần nhất Bắc Ireland đều không thua và chỉ thủng lưới 1 bàn. Với sự thoải mái về tinh thần, chuyên gia W88 tin rằng Bắc Ireland đủ khả năng gây bất ngờ ở trận này.

Đội hình dự kiến:

Costa Rica (5-4-1): Navas; Gamboa, Acosta, Duate, Waston, Calvo; Borges, Bolanos, Azofeifa, Ruiz; Venegas.

Bắc Ireland (4-4-2): Carson; McLaughlin, McAuley, Cathcart, Ferguson; Corry Evans, Jonny Evans, McNair, Dallas; Boyce, Magennis.

DỰ ĐOÁN: 0-1