Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Chelsea và Bayern Munich trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League 2019/2020

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,84 : 0 / 0,5 – 1 : 1,07

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,98 : 3 : 0,89

Lựa chọn tối ưu: Chelsea và Xỉu cả trận

Trước thềm đại chiến ‘tập 1’ với Chelsea, Bayern Munich sở hữu những thống kê đẹp như tranh vẽ. Họ là đội duy nhất toàn thắng ở vòng bảng, ghi tổng cộng 24 bàn thắng và nhận 5 bàn thua.

Phong độ của Bayern Munich trong thời gian qua cũng hết sức ấn tượng: thắng 12/13 trận vừa qua trên mọi đấu trường. Từ việc nằm ngoài Top 4 Bundesliga, Hùm xám vươn lên dẫn đầu với 1 điểm nhiều hơn RB Salzburg và 4 điểm nhiều hơn Bayern Munich.

Phải chăng HLV Hansi Flick đã và đang xây dựng nên một tập thể hoàn hảo? Câu trả lời là CHƯA. Với một thế lực đã được thừa nhận như Bayern Munich, thành tích tại đấu trường Champions League mới là thước đo của thành công.

Vậy nên, những ấn tượng mà Hansi Flick tạo ra dù tốt đẹp nhưng tất cả chỉ là sự khởi đầu. Nếu phải dừng bước trước Chelsea ở ngay vòng 1/8 Champions League, ông khó lòng được bổ nhiệm làm HLV trưởng chính thức.

Hansi Flick có thể sở hữu ‘bản CV’ hoàn hảo trước thềm chuyến hành quân tới Stamford Bridge. Mặt khác, Chelsea thi đấu không thực sự tốt trong thời gian qua. Nhưng tại Champions League, mọi thứ đều có thể xảy ra. Với Bayern Munich, thử thách thực sự giờ mới bắt đầu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP