Trước đối thủ đang có phong độ cực tệ trên sân khách, Cần Thơ được dự báo sẽ bỏ túi 3 điểm.

Soi kèo Cần Thơ vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 29/05 (Vòng 10 - V.League 2018)

Cần Thơ đang có khởi đầu như mơ tại V.League 2018. Chiến thắng 2-1 trước Sài Gòn FC vừa qua là trận thứ 7 liên tiếp bất bại của thầy trò Đinh Hồng Vinh ở đấu trường số 1 Việt Nam, một kỷ lục với chính họ. Nhờ thành tích ấn tượng ấy mà đội bóng miền Tây đang chễm trệ trong tốp 4, kém vị trí nhì bảng do Quảng Ninh nắm giữ 3 điểm (14 so với 17).

Có nhiều yếu tố tạo nên thành công cho Cần Thơ, nhưng nổi bật là tài thao lược của HLV Đinh Hồng Vinh. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân tại V.League, nhưng chiến lược gia họ Đinh đã và đang xây dựng lối đá của một tập thể có tính gắn kết và kỷ luật cao, chứ không phải dựa vào bất cá nhân nào.

Đó là lý do mà kể từ đầu giải Cần Thơ mới một lần rơi vào cảnh trắng tay. Song, đó là thất bại khó tránh, bởi đối thủ của họ là đội đầu bảng Hà Nội FC. Với phong độ ổn định cùng ưu thế về mặt sân bãi, thầy trò Đinh Hồng Vinh tự tin sẽ giữ lại 3 điểm khi tiếp đón Đà Nẵng vào chiều nay.

Kể từ khi tiếp quản ghế nóng tại Chi Lăng, HLV Nguyễn Minh Phương đã làm được nhiều việc cho Đà Nẵng, nhưng riêng có một việc cựu tiền vệ ĐT Việt Nam chưa làm được đó là cải thiện thành tích sân khách. Trải qua 4 chuyến hành quân từ đầu giải, Đà Nẵng thu về vỏn vẹn 1/12 điểm tối đa, ghi vỏn vẹn 2 bàn, thủng lưới 6 lần.

Xen kẽ đó, thầy trò Nguyễn Minh Phương còn để thua SLNA 0-2 tại Cúp QG, qua đó ngậm ngùi dừng bước ở tứ kết. Thế nên, dù áp đảo về thành tích đối đầu, nhưng không có gì ngạc nhiên nếu đội bóng áo cam ra về mà không có bất cứ điểm nào trong tay.

Đội hình dự kiến:

Cần Thơ: Vĩnh Lợi; Cao Cường, Công Thành, Đức Lộc, Tùng Quốc, Tăng Tuấn, Anh Tuấn, Út Cường, Hữu Dũng, Patiyo, Wander.

Đà Nẵng: Thanh Bình; Nhật Tân, Đức Lễ, Anh Quang, Minh Tâm, Huy Toàn, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Đỗ Merlo, Diogo, Đức Chinh.

DỰ ĐOÁN: 1-0