Tỷ lệ Châu Á FT: 1,08 : 0 – 0,5 : 0,8

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,82 : 1,5 – 2 : 1,00

Lựa chọn tối ưu: Bordeaux và Tài cả trận

Ở thời điểm trước khi mùa giải 2019-2020 phải tạm hoãn, Bordeaux đã chơi được 28 trận tại giải VĐQG Pháp, giành được 37 điểm và đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH. Chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng xứ rượu vang đã không có biến động nào quá lớn về mặt nhân sự, thế nhưng trên băng ghế chỉ đạo đã có thay đổi với sự xuất hiện của HLV Jean Louis Gasset.

Sự thay đổi này được kỳ vọng rất lớn sẽ cải thiện được thành tích nghèo nàn của đội chủ sân Matmut Atlantique ở những mùa gần đây bởi HLV Jean Louis Gasset là 1 người có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng của Pháp. Và trước mùa giải, Bordeaux cũng đã chủ động với những trận giao hữu và đạt được kết quả khá tốt với 1 chiến thắng và 2 kết quả hoà sau 4 trận.

Về phía đối diện, tình hình của Nantes cũng không có gì quá nổi bật so với đội chủ sân Matmut Atlantique khi họ cũng kết thúc mùa giải 2019-2020 với 37 điểm sau 28 vòng đấu và đứng ngay sau đối thủ trên BXH. Và trước mùa giải mới, đại diện của vùng Brittany cũng không có thay đổi nào quá lớn về mặt nhân sự, chỉ có kết quả thi đấu giao hữu là tích cực hơn với 2 chiến thắng và 1 hoà sau 3 trận.

Ở cuộc đụng độ sắp tới, với  đặc điểm của 2 đối thủ có trình độ không quá chênh lệch, sự kỳ vọng cho khả năng tạo ra khác biệt lúc này đang hướng vào lợi thế sân bãi và Bordeaux đang là đội được hưởng ưu thế đó. Và trên thực tế thì trước đó khi tiếp đón Nantes, họ cũng thường xuyên có kết quả tốt, cụ thể như ở 7 trận gần nhất đã thắng tới 5 và chỉ hoà 2.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP