Tỷ lệ Châu Á FT: 0,97 : 0 / 0 – 0,5 : 0,89
Tỷ lệ Tài xỉu: 1,03 : 2,5 – 3 : 0,8

Lựa chọn tối ưu: Sevilla và Xỉu cả trận

Trong số 4 cặp đấu tại tứ kết thì cuộc chiến giữa Wolves vs Sevilla được đánh giá là cân tài cân sức nhất. Tại vòng 1/8, Wolves vượt qua Olympiakos sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 2-1 trong khi Sevilla chỉ phải đá 1 lượt và họ cũng xuất sắc đánh bại đại diện của Serie A là AS Roma với tỷ số 2-0. Cuộc đụng độ tại Duisburg ngày hôm nay được dự báo sẽ vô cùng chặt chẽ và căng thẳng.

Wolves có thực lực khá đồng đều, và sở hữu lối chơi khó chịu tương tự như đối thủ. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Wolves không có kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường châu Âu như Sevilla. Đừng quên rằng trong lịch sử Europa League, Sevilla đang nắm giữ kỷ lục vô địch giải đấu với 5 lần lên ngôi vương và rõ ràng ở đấu trường này họ là đối thủ rất khó lường.

Về mặt con người, Sevilla chưa chắc đã hơn Wolves, nhưng ở yếu tố kinh nghiệm trận mạc thì CLB của La Liga có thừa. Bởi vậy, không bất ngờ khi Sevilla sắm vai cửa trên trận này. Dù rằng kèo chấp chỉ là 1/4 nhưng với việc phải thi đấu trên sân trung lập thì tỷ lệ đó vẫn khả quan với thầy trò Lopetegui. Nên nhớ là tại vòng 1/8, Sevilla cũng chấp đồng banh AS Roma và kết quả ra sao thì mọi người đã rõ.

Tính ra thì cả 5 trận gần nhất, Sevilla đều đáp ứng được sự tin tưởng từ giới đầu tư khi vượt rào cản handicap. Trong khi ấy, Wolves vẫn có sự bất ổn, đặc biệt là khi không còn được chơi tại mặt cỏ Molineux quen thuộc. Đừng quên là cả 3 trận thi đấu không phải trên sân nhà gần nhất, Wolves đều thua kèo châu Á (thua chuyên môn 2 trận, hòa 1). Chính bởi vậy, người viết cho rằng Wolves không phải là lựa chọn khả dĩ ở trận này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP