Tỷ lệ Châu Á FT: 0,85 : 0 – 0,5 : 1,06

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,01 : 2 – 2,5 : 0,85

Lựa chọn tối ưu: Nga và Tài cả trận

Ảnh

Cách đây ít ngày, ĐT Nga đã có màn chạy đà không tốt cho VCK World Cup 2018 khi để thua Áo với tỷ số 0-1. Tính cả 2 trận giao hữu hồi tháng 3, “gấu Nga” đang có mạch 3 thất bại liên tiếp. Xa hơn, họ chưa có nổi 1 chiến thắng kể từ trận thắng Hàn Quốc 4-2 hồi tháng 10 năm ngoái (hòa 2, thua 4). Xét phong độ, rõ ràng Nga không đáng tin ở trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ đêm nay. Thực tế, trên sàn giao dịch, tỷ lệ chấp của đội chủ nhà World Cup 2018 đã bị đẩy từ mốc 0:1/2 xuống 0:1/4.

Tuy vậy, cần phải nhấn mạnh rằng đây là trận giao hữu cuối cùng của ĐT Nga trước khi bước vào trận mở màn VCK World Cup 2018 với Saudi Arabia. Hơn bao giờ hết, thầy trò Stanislav Cherchesov rất cần 1 chiến thắng để tạo sức bật và khí thế cho giải đấu lớn trước mắt. Hôm qua, ĐT Nga cũng đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK World Cup 2018. Bộ khung cơ bản của HLV Stanislav Cherchesov đã được xác định nên họ có lý do để bung sức cho trận giao hữu đêm nay, ít nhất là tạo cảm hứng cho NHM bóng đá nước nhà.

Lợi thế lớn với ĐT Nga ở trận đấu đêm nay chính là sự cổ vũ của khán giả nhà. Tại sân nhà, “gấu Nga” đang có mạch 5 trận không biết mùi chiến thắng. Tuy nhiên, đây là kết quả dễ hiểu khi họ liên tục chạm trán các đối thủ mạnh như Argentina, Tây Ban Nha, Brazilhay Pháp. Trước đối thủ vừa tầm như Thổ Nhĩ Kỳ, cơ hội giành chiến thắng của thầy trò Stanislav Cherchesov rõ ràng lớn hơn rất nhiều.