Tỷ lệ Châu Á FT: 0,84 : 0,5 – 1 : 1,06

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,81 : 2 – 2,5 : 1,04

Lựa chọn tối ưu: Croatia và Xỉu cả trận

Ảnh

Cách đây ít ngày Neymar một lần nữa tập tễnh rời sân tập để bộ phận y tế chăm sóc đặc biệt. Ngôi sao sáng giá nhất của đội tuyển Brazil bị đau lại đúng chân vừa phẫu thuật và tất nhiên diễn biến này khiến các CĐV Selecao thực sự lo lắng khi World Cup 2018 đang đến rất gần. Không quá nghiêm trọng với vết đau của Neymar nhưng rõ ràng anh cần thêm thời gian bình phục hoàn toàn.

Người hâm mộ có thể chưa được chứng kiến tiền đạo CLB PSG ra sân trong trận đấu tối nay khi anh cần thời gian ngỉ ngơi điều trị đặc biệt để bình phục hoàn toàn. Chủ trương giữ chân các trụ cột cũng được HLV Tite rất công khai trong nhiều lần trả lời báo giới bên lề các buổi tập gần đây. “Chúng tối tiếp tục thử nghiệm những phương án nhân sự và đây là cơ hội tốt để tôi làm điều đó.”. ông Tite phát biểu họp báo.

Ngoài Neymar, trụ cột khác như Marcelo, Firmino có thể chỉ vào sân trong ít thời gian chỉ mục đích lấy lại cảm giác bóng khi họ đều vừa đá trận chung kết Champions League căng thẳng. Rõ ràng, đây chỉ là trận đấu giao hữu nên việc có những thử nghiệm về nhân sự và giữ được thể lực tốt nhất của các trụ cột là ưu tiên hàng đầu.