Tỷ lệ Châu Á FT: 1,03 : 1 – 1,5 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,92 : 2,5 – 3 : 0,93

Lựa chọn tối ưu: Newcastle và Tài cả trận

Thất vọng đang là cảm giác với thầy trò HLV Antonio Conte lúc này khi để thua Arsenal trong trận lượt về bán kết cúp liên đoàn trên sân Emirates hôm thứ Tư. Mặc dù là đội ghi bàn trước, nhưng không may đã để cho Arsenal giành chiến thắng 2-1 vì vậy hiện giờ HLV Conte phải cố gắng vực dậy tinh thần các cầu thủ trước vòng tứ kết FA Cup.

Tuy nhiên lo lắng lớn nhất của chiến lược gia người Ý lúc này là sự mệt mỏi và các ca chấn thương đang tăng lên trong đội hình Chelsea, bởi họ phải chính chiến ở ba đấu trường. Sắp tới Chelsea sẽ gặp Barcelona ở Champions League nên họ cần phải giữ chân cho trận đấu quan trọng này.

Newcastle chỉ thua 1 trong 5 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, một thành tích không tệ sau khoảng thời gian dài không tìm thấy niềm vui chiến thắng. Trong lịch sử của mình, Chích Choè đã có đến 6 lần đăng quang ở cúp FA, mặc dù thành công gần nhất là vào năm 1955. Newcastle đã thắng 2 trong 3 trận sân khách gần nhất, nhưng việc đánh bại Chelsea ngay tại Stamford Bridge không phải là chuyện dễ bằng chứng là Chích Choà đã thua ở cả 5 lần gần nhất đến London.