Tỷ lệ Châu Á FT: 1,03 : 0,5 – 1 : 0,9

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,94 : 3 : 0,96

Lựa chọn tối ưu: Celta Vigo và Tài cả trận

Ảnh

Phần lớn các trận đấu diễn ra đêm thứ hai ở La Liga hiếm khi nào hấp dẫn, hơn nữa Celta và Betis đều có khuynh hướng phòng thủ hơn là tấn công và điều đó chắc chắn sẽ được áp dụng ở trận đấu này. Với 6 điểm giành được trong 2 trận đấu gần nhất đã giúp Celta Vigo cải thiện đáng kể thành tích khi leo lên vị trí thứ 8 trên BXh La Liga, như vậy họ đã tiến rất gần đến chiếc vé dự Europa League mùa sau.

Mặc dù 2 chiến thắng gần đây của Celta Vigo đều đến từ sân khách nhưng trước đó 2 trận sân nhà gần nhất đội chủ sân Balaidos cũng cho thấy tinh thần chiến đấu ngoan cường khi xuất sắc cầm hoà Barcelona 1-1 trong trận lượt đi Cúp Nhà Vua, tiếp sau đó họ khiến Real Madrid mướt mồ hôi ra về trong trận cầu kịch tính 2-2. Điều đó cho thấy Celta Vigo là một tập thể kiên cường, đối thủ càng mạnh họ càng hay.

Betis hành quân đến Galicia là hành trang thắng 2 trong 3 trận đấu gần nhất, đó là chiến thắng kịch tính 5-3 trong trận derby Sevilla và 3-2 trước Leganes. Ở vòng đấu gần nhất Betis đã gục ngã 0-5 trước đối thủ mạnh Barcelona, với 27 điểm có được Betis đang giữ vị trí thứ 12 trân BXH, khoảng cách giữa họ với nhóm dự cúp Châu Âu là không xa nên Betis hoàn toàn có hy vọng khi mà La Liga còn rất nhiều vòng đấu phía trước.