Tỷ lệ Châu Á FT: 1,03 : 2 : 0,86

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,92 : 3 : 0,93

Lựa chọn tối ưu: Chelsea và Tài cả trận

Ảnh

Chelsea vừa có chiến thắng thuyết phục ngay tại pháo đài Stamford Bridge hôm thứ hai, đó là màn huỷ diệt 3-0 trước West Brom, điều này ít nhiều đã làm cho các cầu thủ có thêm hưng phấn trước khi bước vào vòng 5 FA Cup. Ngoài ra trận đấu này cũng sẽ là bước chạy đà cần thiết cho Chelsea trước khi đón tiếp Barcelona ở vòng knock out Champions League cũng như làm khách đến Manchester United ở đấu trường Premier League.

Lần đầu tiên một trận đấu ở FA Cup được chuyển sang đêm thứ sáu, điều này có lợi rất nhiều cho Chelsea bởi họ có thêm thêm thời gian để chuẩn bị cho trận đấu tại Champions League. Hẳn The Blues sẽ không còn đánh giá thấp các đối thủ đến từ giải hạng nhất bởi phải cần đến loạt đá luân lưu may rủi mới có thể vượt qua Norwich City ở vòng 3

Mười hai tháng trước, Hull City vẫn đang ở cùng cấp độ như Chelsea đó là thi đấu ở giải Ngoại Hạng Anh, nhưng mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng khi họ đang chiến đấu để không phải rơi xuống League One. Giải Hạng Nhất rõ ràng là ưu tiên của Hull City lúc này, nhưng Hull City cũng có thể chọn cách chơi “không có gì để mất” khi hành quân tới Stamford Bridge, điều này khiến họ trở nên nguy hiểm hơn.