Tỷ lệ Châu Á FT: 0,84 : 0 / 1 : 1,11

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,91 : 2,5 : 0,99

Lựa chọn tối ưu: Watford và Xỉu cả trận

Ảnh

Cách đây ít ngày, Chelsea thua ngay trên sân nhà trước đối thủ vừa tầm có thể giúp họ giải khát chiến thắng trước khi trận đấu diễn ra. Thất bại 3 bàn trắng khi chỉ gặp Bournemouth rõ ràng cho thấy dường như các cầu thủ Chelsea lúc này không làm việc hoặc cố ý chơi dưới sức mình. Trên thực tế, đó là trận đấu không được quyết định về yếu tố chuyên môn. Giới truyền thông Anh cho rằng Chelsea lại gặp rắc rối về công tác đoàn kết nội bộ. Các cầu thủ bị nghi ngờ về tinh thần chiến đấu khi nhiều người cho rằng bóng ma cũ lặp lại về khả năng giữ tinh thần đoàn kết và trung thành với HLV trưởng, ở đây cụ thể là Conte.

Sau trận đấu bị nghi ngờ nói trên, báo giới Italia cũng loan tin họ đang đến rất gần với HLV Conte cho nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển Italia vẫn đang bỏ trống. Thực tế, Chelsea lúc này không còn là điểm tựa đáng tin cậy cho nhà đầu tư châu Á. Trong 9 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà Chelsea tham dự, đội bóng này  chỉ 2 lần mang lại niềm vui cho giới mộ điệu. Bên phần sân đối diện, Watford đang có khả năng tận dụng lợi thế sân nhà rất tốt trong thời gian gần đây. Deulofeu cùng các đồng đội vừa có 3 trong 4 trận tiếp đón các đối thủ gần nhất. Trên thị trường châu Á, Watford cũng là hình ảnh đáng hy vọng với 4 trong 6 trận gần nhất.

Nhìn chung, theo phân tích của giới chuyên gia, khả năng cao sẽ có bất ngờ xảy ra trong trận đấu này. Nhất là trong hoàn cảnh đội bóng được đánh giá cao hơn là Chelsea phải hành quân đến sân khách. Thời tiết nước Anh mùa này không thực sự tốt, ảnh hưởng nhiều đến mặt sân, luôn là điều kiện lý tưởng cho các đội bóng cửa dưới tử thủ. Dù muốn hay không chúng ta vẫn phải thừa nhận Chelsea đã không còn mạnh như chính họ của một năm trước. Việc bán đi những công thần như Matic, Costa trong khi các chân sút mới chưa kịp hòa nhập rõ ràng không phải nước cờ cao tay của ban lãnh đạo đội bóng này.