Tỷ lệ Châu Á FT: 0,91 : 0 / 2,5 : 0,98
Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 3 – 3,5 : 1,0
Lựa chọn tối ưu: Manchester United và Tài cả trận

Câu lạc bộ đang chơi ở giải đấu thấp còn trụ lại tại FA Cup mùa bóng này là Yeovil sẽ phải đối đầu với ông lớn Manchester United ở vòng 4. Trận đấu này sẽ mang lại cho Yeovil Town một khoản thu rất lớn về mặt tài chính, điều này có thể giúp họ phần nào giải quyết những khó khăn trong bối cảnh đang phải vật lộn với sự xuống hạng ở League Two. Tuần này người hâm mộ sẽ tạm quên đi những rắc rối với cuộc chiến trụ hạng bởi Yeovil đã vượt qua các đối thủ là Southend United và Bradford City đến có mặt ở vòng đấu thứ 4.

Giành chức vô địch FA Cup và Champions League là mục tiêu hàng đầu của thầy trò HLV Jose Mourinho và Manchester United, nên chắc chắn Người Đặc Biệt sẽ tung ra sân đội hình mạnh, và đây có thể sẽ là màn chào sân trong màu áo mới của tân binh Alexis Sanchez. Việc chuyển nhượng Sanchez đã hoàn thành vào đầu tuần này và đó là cơ sở để người hâm mộ niềm tin rằng Manchester United đang tiến gần hơn đến kình địch Manchester City

Sau trận đấu này Man Utd sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn đến Tottenham Hotspur, nhưng hiện tại FA Cup có ý nghĩa quan trọng đối với Mourinho nên chắc chắn chiến lược gia người Bồ sẽ tập trung cao độ. FA Cup là một giải đấu mà Manchester United thường xuyên tiến sâu với hai lần lọt vào tứ kết và một lần đăng quan trong 3 năm gần đây.