Tỷ lệ Châu Á FT: 1,02 : 2,5 – 3 : 0,88

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 3,5 : 0,99

Lựa chọn tối ưu: Tottenham Hotspurs và Tài cả trận

Ảnh

Tottenham Hotspur vẫn đang sống tốt ở một trong những giai đoạn khó khăn nhất khi lần lượt thắng Man Utd và cầm hoà Liverpool ở 2 vòng đấu gần nhất tại Premier League. Hiện tại, FA Cup cũng đã được HLV Pochettino coi trọng, vì vậy ông cùng các học trò đang hướng đến chiến thắng ở trận đá lại này.

Được chơi ở Champions League mùa thứ 3 liên tiếp khi Tottenham trở về sân nhà White Hart Lane trong mùa bóng mới là ưu tiên hàng đầu của HLV Pochettino vào cuối mùa giải này. Tottenham Hotspur bất bại trong 10 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường, trong đó hoà 3/4 trận gần nhất. Họ đã thắng 7 trong 8 trận gần nhất tại sân Wembley và Tottenham Hotspur cũng đã thắng 3 trận liên tiếp trên sân nhà mà không để thủng lưới lần nào.

Newport đã làm rất tốt trong trận đấu trước khi họ mới chính là đội ghi bàn mở tỉ số, đội bóng đang chơi ở League Two hẳn đã rất tiếc khi không thể bảo về thành quả trong 8 phút còn lại của trận đấu trước Tottenham Hotspur, nhưng nỗi buồn này cũng nhanh chóng biến thành niềm vui cho Newport County khi họ hành quân đến sân vận động Wembley trong trận đá lại. Cơ hội đã đến và qua đi, nhưng Newport County sẽ tận hưởng một đêm bùng nổ ở Bắc London.