Tỷ lệ Châu Á FT: 1,1 : 0 – 0,5 : 0,85

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,96 : 2 – 2,5 : 0,94

Lựa chọn tối ưu: Deportivo và Tài cả trận

Ảnh

Đây là một trận đấu rất quan trọng cho cả chủ lẫn khách. Deportivo đã tự cứu mình khi giành đến 7 điểm trong 3 trận đấu gần nhất, vì vậy mà cơ hội trụ hạng một lần nữa được mở ra sau khoảng thời gian khởi đầu chậm chạp cùng HLV Clarence Seedorf. Tuy nhiên, để đuổi kịp Levante họ cần 4 điểm nữa, chính vì vậy Deportivo cần giành chiến thắng trong trận đấu này.

Giành điểm trên sân của Leganes không phải là chuyện dễ dàng, bởi Leganes đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất được chơi ở Estadio Municipal de Butarque. Đoàn quân của HLV Asier Garitano đã thắng 50% các trận đấu trên sân nhà, họ đứng thứ 4 về khoản thắng kèo châu Á ở Estadio Municipal de Butarque.

Theo thống kê thì 69% số trận đấu trên sân khách của Deportivo mùa này kết thúc bằng thất bại. Mặc dù Deportivo từng giành chiến thắng ấn tượng ở Bilbao trong trận đấu gần đây nhất nhưng trước đó là những màn trình diễn không thể chấp nhận được trên sân khách. Vì vậy muốn giành chiến thắng trước Leganes thì Deportivo cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.