????????????????????????????????????

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,85 : 0 – 0,5 : 1,09

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,97 : 2 – 2,5 : 0,92

Lựa chọn tối ưu: Levante và Tài cả trận

Ảnh

Levante đã có cú nước rút hoàn hảo với 3 chiến thắng liên tiếp đã giúp họ tiếp tục góp mặt ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha vào mùa sau, hiện tại họ và Leganes cùng được 40 điểm. Đây là thành công không nhỏ nếu biết rằng Leganes chỉ lần thứ hai liên tiếp được chơi ở giải VĐQG Tây Ban Nha kể từ khi thăng hạng, trong khi đó Levante chỉ là tân binh mùa này.

Cả hai đã hoàn thành nhiệm vụ theo những cách khác nhau, Leganes chơi rất hay trong nửa đầu mùa giải, là một trong những đội bóng có hàng phòng thủ tốt nhất. Tuy nhiên thầy trò HLV Asier Garitano có lúc đã rớt xuống vị trí thứ 17 trên BXH, cho thấy sự thiếu ổn định với đội bóng từng đánh bại Real Madrid ở Cúp Nhà Vua. Chính vì vậy họ cần phải mạnh tay chi tiền để mang về những hợp đồng chất lượng hơn trong mùa giải tới.

Levante đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khoảng thời gian hứng chịu áp lực nặng nề khi liên tục đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Chỉ thắng ba trận trong phần lớn mùa giải, ban lãnh đạo đã sa thải huấn luyện viên Juan Muñiz vào đầu tháng 3, quyết định này đã giúp Levante tạo ra bước ngoặt cho chính họ, vì kể từ đó Levante đã thắng 6 trong 8 trận, tăng gấp đôi số điểm so với thời HLV Muniz.

Chiến lược gia Paco López đã làm rất tốt công việc của mình. Giờ thì dĩ nhiên áp lực không còn nữa. Thống kê cho thấy Levante chỉ thua 1 trong 9 vòng đấu gần nhất, bí quyết để Levante tìm được đường sống cho mình chính là dốc toàn lực đánh bại các đội bóng thường thường bậc trung như họ. Vì vậy các chuyên gia tin rằng Levante sẽ tiếp tục kéo dài mạch thắng trong chuyến hành quân đến Leganes.