Tỷ lệ Châu Á FT: 1,02 : 0 / 0 – 0,5 : 0,89

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 2 : 1,0

Lựa chọn tối ưu: Toulouse và Xỉu cả trận

Ảnh

Ajaccio đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua được Le Havre trong trận đấu chọn ra đội duy nhất của Ligue 2 đá trận play-off cuối cùng để thăng hạng. Đó là trận đấu đã có tới 4 tấm thẻ đỏ được rút ra chia đều cho mỗi đội, trong khi chỉ có 2 bàn được ghi trong hiệp chính. Kết quả, Ajaccio vượt qua Le Havre trên chấm phạt đền với tỷ số 5-3.

Bản thân các đội đang chơi tại Ligue 2 cũng luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ đang chơi trên 1 hạng. Kèo châu Á của trận đấu này dù cũng chỉ được niêm yết ở mức hòa được thua (0:0), nhưng Toulouse vẫn được đánh giá nhỉnh hơn một chút với giá ăn khởi điểm ở mức dưới 0.90. Đó là mức kèo có thể mang lại sự tự tin cho những ai có tâm lý thích vào cửa trên hơn.

Toulouse dù không có được thành tích tốt tại Ligue 1 mùa này, nhưng trước “trận cầu sinh tử”, họ cũng đã kiếm được đôi chút lợi thế tâm lý khi vượt qua Guingamp ở vòng hạ màn. Trong khi đó, dù đứng thứ 3 tại Ligue 2, nhưng trên thực tế Ajaccio đang trải qua 4 trận liên tiếp không biết đến thắng lợi. Điều đó ít nhiều khiến đội chủ nhà gặp bất lợi về tâm lý trước trận đấu này.

Lần cuối cùng Ajaccio và Toulouse gặp nhau trong một trận đấu chính thức đã từ năm 2014, khi cả hai đội còn đang chơi tại Ligue 1. Trong 12 lần chạm trán gần đây tại Ligue 1, Toulouse cũng không hề tỏ ra lép vế so với đội chủ nhà khi có được 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Nếu chỉ tính trên sân Francois Coty, Toulouse bất bại cả 3 chuyến viếng thăm gần nhất với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Sau đây 4 ngày, 2 đội sẽ có trận lượt về, chính vì thế, nhiệm vụ tìm kiếm lợi thế trước cuộc tái đấu đó rất quan trọng với cả hai đội và nhiều khả năng, những vị khách Toulouse sẽ là những người làm được điều đó.