Tỷ lệ Châu Á FT: 1,17 : 0 – 0,5 : 0,76

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,81 : 2 – 2,5 : 1,06

Lựa chọn tối ưu: Valladolid và Xỉu cả trận

Ảnh

Trận cầu này có ý nghĩa khá quan trọng với cả 2 đội bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hy vọng lên hạng. Cả 2 đang nằm trong top 6 với các vị trí thứ 4 và 5, nhóm sẽ có vé dự play-off thăng hạng, mỗi cú sảy chân đều có thể khiến họ đánh mất hy vọng lên La Liga. Nên nhớ là phía sau 2 đội, Cadiz, Numancia, Oviedo hay cả Osasuna đều chỉ kém 1-3 điểm mà thôi.

Trở lại với cuộc chiến ngày hôm nay, Zaragoza có lợi thế sân nhà nhưng họ lại đang mất giá trong mắt giới đầu tư và ngay cả những nhà làm chuyên môn. Mức chấp 1/4 của Zaragoza vốn dĩ chỉ dựa vào ưu thế sân bãi này cũng sắp mất. Điểm ăn cho chủ nhà bỏ quá sâu dần đưa cột mốc chính về mức 0:0. Rõ ràng, đây là tín hiệu không hề khả quan với Zaragoza.

Zaragoza chơi khá tốt trên sân nhà với 9/10 chiến thắng gần đây nhưng họ không phải là không có những bất ổn. Trận thua đối thủ yếu Sevilla Atletico là minh chứng rõ ràng nhất. Khi đối phương chơi tử thủ, Zaragoza lập tức gặp khó khăn trong việc áp sát khung thành đối phương. Mà Valladolid lại không phải là đội bóng dễ ăn vào thời điểm này.

Thầy trò Sergio nỗ lực rất nhiều thời gian gần đây để hướng tới vị trí dự play-off thăng hạng. 5 vòng vừa qua Valladolid bất bại trong đó có 4 chiến thắng. Điểm đáng chú ý là cả 3 vòng xa nhà mới nhất, Valladolid đều bỏ túi trọn vẹn 3 điểm. Bởi vậy, chuyên gia tin rằng họ đủ sức ra về với ít nhất 1 điểm trong trận cầu này.