Có lẽ thời gian của Neymar ở PSG đã dần cạn kiệt, tiền đạo này không chỉ bị ban lãnh đạo quay lưng mà ngay cả các cổ động viên cũng muốn tống khứ ra đường. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng cơ bản nhất vẫn là bệnh ngôi sao của cầu thủ người Brazil, anh luôn phá vỡ khối đoàn kết toàn đội trong khi đóng góp về mặt chuyên môn không thực sự đáng kể.

Có hai bến đỗ tiềm năng cho Neymar đó là Barcelona và Real Madrid. Siêu sao người Brazil muốn trở về đội bóng đã nâng tầm mình – Barcelona nhưng vấn đề là đội bóng xứ Catalan đã tốn quá nhiều tiền để đưa về Griezmann trước đó. Chính vì vậy, khả dĩ nhất cho cầu thủ sinh năm 1992 là đến Real Madrid – đội bóng vẫn đang thiếu một ngôi sao đẳng cấp thay thế Ronaldo.

Về phần PSG, họ cũng đã sớm lên kế hoạch thay thế Neymar. Ban đầu, PSG dành sự quan tâm cho Paulo Dybala của Juventus nhưng vấn đề hình ảnh lẫn lương bổng của Dybala khiến thương vụ này gặp trở ngại.

Chính vì lý do đó, tờ Daily Mail khẳng định, PSG đã chuyển hướng sang Wilfried Zaha. Cụ thể, PSG sẵn sàng chi 100 triệu bảng và chuẩn bị đưa phái đoàn sang London đàm phán với Crystal Palace.

100 triệu bảng có thể đủ để Crystal Palace xiêu lòng khi trước đó, họ từ chối 2 lời đề nghị từ Arsenal (40 triệu bảng) và Everton (70 triệu bảng) khiến Zaha không hài lòng. Nếu thương vụ này xảy ra, nó thực sự sẽ là một cú sốc lớn nhất kỳ chuyển nhượng hè 2019!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP