Nói về độ khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng ở châu âu thì nếu Juventus nhận là số hai, không ai dám nhận là số một. Đội bóng thành Turin luôn rất hứng thú với những bản hợp đồng miễn phí, khi giao kèo của cầu thủ với đơn vị chủ quản đáo hạn. Trong quá khứ, họ từng vô cùng thành công với Pirlo, Pogba, Khedira, Alves, Evra, Coman… còn gần đây là Ramsey, Rabiot, Emre Can.

Hướng con mắt sang nước Anh, có một cầu thủ cực chất lượng mà đến hè 2020 sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản đó là Eriksen. Đẳng cấp của tiền vệ người Đan Mạch là điều không cần bàn tới nữa, anh chính là người góp công lớn vào chiến tích trở thành á quân Champions League của Tottenham mùa trước. Nếu Juventus thành công ở thương vụ này, đó sẽ là một cú nổ lớn.

Tottenham tất nhiên không muốn mất trắng Eriksen nên họ sẽ đẩy cầu thủ này đi vào mùa đông 2019. Tuy nhiên, dưới tác động của Juventus thì mọi chuyện không đơn giản như thế. Đội bóng nước Ý muốn đợi đến hè 2020 để có được tiền vệ sáng giá người Đan Mạch mà không mất chi phí nào giống những gì từng làm với Ramsey hè năm ngoái, hãy cùng chờ xem!

Nếu trót lọt, tất cả sẽ phải thán phục Juventus. Gần nhất, Juventus đã thuyết phục bộ đôi tiền vệ tài năng Aaron Ramsey và Adrien Rabiot cập bến Turin mà không tốn bất kỳ một phí chuyển nhượng nào – điều mà các ông lớn châu Âu khác làm mọi cách nhưng không thể.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP