Tháng sinh là một trong yếu tố quan trọng trong tử vi của mỗi người. Sau đây là tháng sinh đại cát, may mắn đem lại cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tháng 1, 5 âm lịch: người sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch có tính cách hào sảng, làm việc gì cũng cố găng hết mình, đặc biệt con giáp này mỗi khi muốn làm việc gì thì sẽ dốc sức dốc lòng để đạt được mục tiêu.

Sinh trúng tháng này khác nào chuột sa chĩnh gạo, giàu sang cả đời-1

Dù khi còn trẻ người sinh vào thời gian này, cuộc sống có phần khó khăn, dễ bị tiểu nhân hãm hại khiến cho tài chính, thu nhập bấp bênh, cuộc sống khó khăn nhưng với sự cố găng hết mình thì người sinh vào tháng 1, 5 âm lịch có thể đổi đời, đổi vận.

Khi bước vào trung vận, sự nghiệp của người sinh vào tháng 1, 5 âm lịch khởi sắc mạnh mẽ, làm việc gì cũng thành công. Ngoài ra do có quý nhân phù trợ nên cơ hội làm giàu, phát tài liên tiếp đến với người sinh vào tháng 1, 5 âm lịch nên nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Sinh trúng tháng này khác nào chuột sa chĩnh gạo, giàu sang cả đời-3

Tháng 4, tháng 6 âm lịch: người sinh vào tháng 4, tháng 6 âm lịch khiêm tốn, làm việc gì cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ. Một khi đã làm việc thì dồn hết tâm sức, trí lực vào công việc, đặc biệt họ cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Sinh trúng tháng này khác nào chuột sa chĩnh gạo, giàu sang cả đời-2

Người sinh vào tháng 4, tháng 6 âm lịch còn là người không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn và rất kiên trì nên thường thu được thành công rực rỡ hơn người khác, cũng chính vì thế mà sớm tạo dựng được cuộc sống giàu sang, quyền cao chức trọng.

 

Tháng 7, tháng 9 âm lịch: người sinh vào tháng 7, tháng 9 âm lịch là người lương thiện, tâm tính tốt đẹp, làm việc rất bài bản và có kế hoạch. Người sinh vào thời gian này còn là người công tâm, công bằng.

Sinh trúng tháng này khác nào chuột sa chĩnh gạo, giàu sang cả đời-6

Chính vì thế, người sinh vào tháng 7, tháng 9 âm lịch được rất nhiều người yêu quý do có vận quý nhân vượng phát. Khi gặp khó khăn thường nhận được giúp đỡ và luôn có được những cơ hội mà người khác hiếm có được nên sớm thành công trong công việc, thu nhập, tình cảm và cuộc sống.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP