Tưởng chừng như De Ligt đã gật đầu với Barcelona, nối gót theo cậu bạn thân De Jong nhưng không, cục diện đã quay ngoắt 180 độ khi có sự nhúng tay của siêu cò Mino Raiola. Cụ thể truyền thông loan tin ông muốn nhận được 10 đến 20% giá trị của bản hợp đồng chuyển nhượng nhưng phía đội chủ sân Noucamp không sẵn sàng đáp ứng mức phí quá chát này.

Manchester United không được đá Champions League mùa tới, họ cũng không có bất cứ lợi thế nào so với Barcelona trong thương vụ này, thậm chí đến với Old Trafford, De Ligt còn khó có thể thu về danh hiệu ngay lập tức. Tuy nhiên vấn đề ở đây là Quỷ đỏ có tiền, rất nhiều tiền và họ sẵn sàng đáp ứng mức phí lót tay cho Mino Raiola – người có tiếng nói quyết định trong thương vụ này.

Hai kênh truyền thông lớn và nổi tiếng về sự uy tín là BBC và Skysports đều đã xác nhận thông tin trên. De Ligt cũng đã follow hàng loạt sao Man United, trong đó có cả các huyền thoại sống như Ferdinand, Beckhams… Những dấu hiệu trên cho thấy trung vệ đến từ Hà Lan đã sẵn sàng cho một trang mới trong sự nghiệp, điểm đến tiếp theo của anh 99% sẽ là Man United.

Thương vụ này ngốn của Manchester United khoảng 85 triệu Euro, cộng với phí lót tay cho Mino Raiola thì tất cả không dưới 100 triệu Euro. De Ligt cũng sẽ nhận mức lương cao chót vót lên tới 250000 bảng mỗi tuần – một con số đáng mơ ước đối với một cầu thủ trẻ chưa đầy 20 tuổi. Thương vụ nhiều khả năng sẽ hoàn thành trong 24 giờ tới theo BBC đưa tin.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP