MANAMA, BAHRAIN - APRIL 04: Motorsport / Formel 1: GP von Bahrain 2004, Manama; Michael SCHUMACHER (GER) / Ferrari gewinnt den Grand Prix 04.04.04. (Photo by Alexander Hassenstein/Bongarts/Getty Images)

Huyền thoại đua xe F1, Michael Schumacher đã có thể ngồi xem tivi cùng bạn bè.

Kể từ khi Michael Schumacher gặp nạn và lâm vào trạng thái hôn mê tại Pháp năm 2013, người vợ đã giấu kín mọi thông tin về tình hình sức khỏe của ông. Dù bà đã cấm người thân, bạn bè chia sẻ về tình trạng của chồng nhưng những thông tin mật vẫn lọt ra ngoài.

Schumacher đã hết hôn mê: Huyền thoại ngồi xem F1 cùng người bạn - 1

Michael Schumacher đã thoát khỏi tình trạng hôn mê nhưng trở thành “một người khác”

Tin mới nhất từ Dailymail (Anh), bác sĩ phẫu thuật người Italy tiết lộ huyền thoại F1 Schumacher đã thoát khỏi tình trạng hôn mê sau tai nạn nhưng điều quan trọng là ông đã “thay đổi và bị hủy hoại”.

Bác sĩ Nicola Acciari, nói chi tiết trên tờ Contro Copertina: “Chúng ta hãy hình dung về một người rất khác, với cấu trúc xương, cơ và các cơ quan thay đổi, bị hủy hoại. Tất cả đều bị ảnh hưởng từ chấn thương não”.

Trước đó cựu Giám đốc Ferrari – Jean Todt cũng mạnh dạn hé lộ thông tin liên quan tới Schumacher. “Tôi luôn cẩn trọng với phát ngôi và tôi luôn nói sự thật. Tôi và Michael Schumacher đã xem cuộc đua cùng nhau tại nhà của cậu ấy ở Thụy Sĩ. Michael đang được chăm sóc tốt. Cậu ấy vẫn tiếp tục chiến đấu và không từ bỏ”.

Tờ Bunte từng cho biết, Schumacher có thể bước đi cùng với những nhân viên y tế, tuy nhiên thông tin này cũng chưa được gia đình huyền thoại F1 xác nhận.

Với thông tin mới nhất từ bác sĩ Acciari, nhiều người hâm mộ không biết nên vui hay buồn. Thắc mắc của họ có thể đã được giải đáp phần nào, nhưng nếu điều này đúng thì hy vọng Schumacher bình thường trở lại gần như rất khó thành hiện thực.

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP