Cho những ai chưa biết thì SC Heerenveen chính là câu lạc bộ chủ quản của tài năng hàng đầu Việt Nam – Đoàn Văn Hậu. Câu lạc bộ này đang chơi tại giải VĐQG Hà Lan – nơi có rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng như Ajax, PSV…

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nắm được, SC Heerenveen đã thuê riêng cho Văn Hậu một giáo viên tiếng Anh và một phiên dịch viên để đẩy nhanh quá trình hòa nhập với đội bóng mới của cầu thủ trẻ gốc Thái Bình này. Được biết, ngôn ngữ chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất nếu bất cứ ai muốn thành công nơi xứ người. Công Vinh, Xuân Trường, Công Phượng đã không thuần thục được điều này trong quá khứ nên kết quả ra sao thì chúng ta đều đã biết.

Văn Hậu phải cày ải khá nhiều suốt năm 2018 và nửa đầu năm 2019 khi vừa tham gia đội U20, U23, Đội tuyển Quốc gia và cả câu lạc bộ Hà Nội nữa. SC Heerenveen nhận thức được điều này nên cũng thuê luôn một chuyên gia dinh dưỡng riêng cho anh nhằm giúp cầu thủ này lấy lại thể trạng tốt một cách nhanh nhất.

Với những động thái trên, rõ ràng SC Heerenveen đang rất kỳ vọng vào bản hợp đồng mang tên Văn Hậu. Tuy chưa có trận ra mắt giải VĐQG Hà Lan nhưng cựu hậu vệ của câu lạc bộ Hà Nội thể hiện tương đối tốt ở cấp độ trẻ và đội dự bị. Hy vọng trong tương lai chúng ta có thể chứng kiến thành công của Văn Hậu ở trời âu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP