Mourinho bị Man United sa thải vào cuối năm 2018 tuy nhiên ông vẫn là người thành công nhất tại đây kể từ thời hậu Sir Alex với chức vô địch Europa League năm 2017. Kinh nghiệm cũng như năng lực của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha là điều không phải bàn cãi, dù có ra đi không kèn, không trống ở Old Trafford thì nhiều đội bóng mạnh khác vẫn luôn sẵn sàng trải thảm đỏ chờ đón ông.

Tottenham, Arsenal, Bayern và cả Real Madrid được cho là 4 điểm đến tiềm năng cho Mourinho. Quá nhiều nơi gọi mời khiến cựu huấn luyện viên Man United phải cân nhắc rất kỹ, nhiều nguồn tin tiết lộ ông muốn trở về Premier League hơn, để chứng minh mình không phải một “kẻ thất bại”.

Rõ ràng, với tính cách của Mourinho chắc chắn ông sẽ muốn đứng lên từ nơi mình đã ngã xuống, chính vì vậy theo suy luận logic chúng ta có thể tin rằng ông sẽ chọn một trong hai đội bóng là Arsenal hoặc Tottenham.

Giữa hai đội bóng này, chắc chắn Mourinho muốn dẫn dắt Tottenham hơn. Đơn giản vì gà trống thành London từng vào đến chung kết Champions League chứng tỏ đẳng cấp của họ cũng không phải dạng vừa. Hơn nữa, Arsenal luôn tôn thờ lối đá đẹp mà điều đó chiến lược gia người Bồ tất nhiên không thể mang lại.

Dựa vào phân tích trên, chúng ta có thể thấy được khả năng mà Mourinho thay thế Pochettino là rất cao. Hãy cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy đến trong tương lai.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP