Như tất cả chúng ta đều đã biết, Real Madrid hôm qua đã kích nổ bom tấn đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 mang tên Luka Jovic. Tiền đạo người Serbia ghi đến 17 bàn mùa trước tại Bundesliga dù mới chỉ bước sang tuổi 21. Nên nhớ sẽ có một cuộc “đại cải tổ” ở Bernabeu và tất nhiên đây mới chỉ là viên gạch đầu tiên.

Hazard đã có quá nhiều đồn đoán liên quan đến Real Madrid suốt nhiều tháng nay. Tiền vệ người Bỉ cũng được “người đứng đầu nhà trắng” Perez xác nhận muốn đưa về Bernabeu hè này. Trong động thái mới nhất, đích thân CEO của Real Madrid, ông Jose Angel Sanchez đang chuẩn bị cho chuyến bay trực tiếp đến London để hoàn tất những thương thảo cuối cùng trong bản hợp đồng chuyển nhượng.

Vậy là mọi thứ đã quá sáng tỏ, gần như chắc chắn Hazard sẽ khoác lên mình màu áo trắng mùa tới. Tiền vệ người Bỉ cũng là hạt nhân trong quá trình tái thiết đội bóng của Zidane. Sau một mùa bóng thất bát trên mọi đấu trường, Real Madrid được dự đoán sẽ khuynh đảo thị trường chuyển nhượng và họ đang làm như thế.

Sự ra đi của Ronaldo mang đến tổn thất rất lớn đối với Real Madrid trên cả lĩnh vực chuyên môn lẫn thương mại. Hazard đủ tầm để thay thế người đàn anh trong cả hai khía cạnh này. Chính vì lý do đó, không khó để chúng ta tin tưởng vào vụ chuyển nhượng đang diễn ra. Ngày mà cầu thủ sinh năm 1991 cầm áo trắng, tươi cười ở Bernabeu không còn xa.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP