Leicester city

SAU 25 VÒNG ĐẤU LEICESTER ĐỨNG THỨ 11 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG

 

Leicester city

Leicester City Football Club còn được biết đến là The Foxes (bầy cáo), là một đội bóng chuyên nghiệp ở Anh đặt trụ sở tại sân vận động King Power  ở Leicester. Đội là nhà vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2015-16 (sớm hai vòng đấu), lần đầu tiên trong lịch sử 132 năm.

Với một danh tiếng đáng nể về sự tin cậy, cầu toàn và đổi mới, W88 tự hào với những mảng dịch vụ ấn tượng tại châu Á, từ các môn thể thao đến các trò chơi trực tuyến, trò chơi bắn cá cùng nhiều sản phẩm khác phong phú đa dạng phục vụ đa ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều cấu hình trên nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

Sau 25 vòng đấu thì bảng xếp hàng của Leicester cũng thay đổi, hiện đang đứng thứ 11 bảng xếp hạng.

Nổi danh là một đội bóng rất khó chịu khi gặp các đối thủ mạnh. Các trận vừa qua như gặp Everton, Liverpool hay MU cũng gây ít nhiều khó khăn. Trong đó đã thắng Everton ngay trân sân nhà của họ. Còn lượt trận gặp Liverpool, Leicester cũng rất xuất sắc khi có bàn gỡ hòa, đội bóng mà được coi là ứng cử viên vô địch năm nay.Còn lượt trận gặp MU họ đã để thua với tỉ số tối thiểu, mặc dù thế trận ép sân với MU nhưng thủ thành De Gea hóa thành người nhện cản phá xuất sắc. Nhận thấy rằng khi gặp đội bóng lớn thì Leicester đá càng hay, các đối thủ rất vất vả nếu muốn dành chiến thắng.

 

leicester-liverpool

Cầm hòa được Liverpool ở các trận gần nhất

Khi gặp các đội bóng yếu hơn thì bầy cáo lại để thua với tỉ số rược đuổi như gặp Southampton với tỉ số 1-2, còn gặp Wolverhampton để thua với tỉ số 4-3. Khiến cho bảng xếp hạng có thay đổi xuống vị trí 11. Điều này cho thấy Leicester có vẻ đá yếu dưới sức hơn, không duy trì được sức ảnh hưởng như các đội bóng lớn.

Lịch thi đấu ở các vòng đấu kế tiếp chỉ có đối thủ mạnh là Tottenham, còn lại chỉ các đối thủ dưới tầm nữa sau bảng xếp hạng. Thời gian thi đấu cũng khá thỏa mái nên để nằm trong top 10 của bảng xếp hạng thì Leicester sẽ phải giữ vững phong độ của mình. Tận dụng thắng những đội bóng dưới của mình và tiếp tục giữ vững với mệnh danh luôn làm khó khăn cho các đội bóng lớn.