Tương lai của Mandzukic luôn bị đặt dấu hỏi lớn từ khi Ronaldo cập bến Juventus, thêm vào đó đất diễn của tiền đạo người Croatia ngày càng ít đi khi Sarri triệu hồi Higuain về sau thời gian mang cho mượn. Có thông tin cho rằng Man United đã theo đuổi chân sút này suốt mùa hè 2019 nhưng không thành công vì họ cũng không thực sự sốt sắng.

Bối cảnh hiện tại đã khác, Man United thủ vẫn tương đối tốt nhưng hàng công vô cùng “nát”. Từ khi Martial chấn thương, Solskjaer thậm chí không còn trong tay một số 9 đúng nghĩa nào, ông cứ thế bất lực nhìn con thuyền mà mình đang chèo lái chìm dần xuống đáy đại dương. Rõ ràng, MU cần tăng cường thêm một chân sút đẳng cấp ngay lập tức, họ không được quyền “hời hợt” với Mandzukic như hồi hè nữa.

Đích thân Sarri mới đây cũng đã có những chia sẻ với truyền thông về vấn đề tương lai của Mandzukic. Ông xác nhận rất có khả năng tiền đạo người Croatia sẽ có bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020:

“Trong một thỏa thuận với đội bóng, Mario Mandzukic không ra sân tập luyện. Nếu sự thỏa thuận này thay đổi, tôi sẽ luôn mở cửa với bất kỳ cầu thủ nào.

Với Mandzukic, chúng tôi lựa chọn cách giải quyết yên lặng để cậu ấy ra đi. Và giờ chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy và chờ xem chuyện gì sẽ xảy đến vào tháng Một. Chúng tôi phải cảm ơn Mandzukic vì những gì cậu ấy đã cống hiến cho CLB này.

Nếu cậu ấy rời đội bóng, chúng tôi không có gì phải phàn nàn.”

Một bên thực sự cần, một bên thực sự muốn ra đi. Xem ra thương vụ này gần như đã thành công ngay từ trong trứng nước. Vấn đề còn lại chỉ là thiện chí của Man United ra sao mà thôi.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP