Cá là loài động vật rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Nằm mơ thấy cá cũng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất. Tuy nhiên nó lại có nhiều ý nghĩa khác nhau. Đêm qua nằm mơ thấy cá, thử xem đó là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cá đang bơi lội: báo hiệu cho bạn những lo toan căng thẳng sắp qua đi. Sau khi tỉnh giấc bạn có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi.

Nằm mơ thấy cá chết: điềm báo bạn sắp mất đi một thứ gì đó vô cùng quý giá. Nếu bạn không nhanh chóng thay đổi thái độ thì bạn còn mất nhiều hơn nữa.

Nằm mơ thấy đi mua cá: tín hiệu cho thấy bạn sắp có được nhiều thứ quý giá làm bạn vui sướng vô cùng. Đặc biệt bạn sẽ tậu thêm được nhiều về nhà cửa, đất đai, xe cộ.

Nằm mơ thấy xác cá chết chất thành đống: điềm báo bạn sẽ phải từ bỏ những cái cũ để bắt đầu lại cuộc đời mới. Đừng ngại thay đổi vì đây là bước đầu để bạn tiến đến thành công.

Nằm mơ thấy xương cá: báo hiệu bạn sắp có đồ mới mà món đồ này không khiến bạn phải trả bất cứ khoản tiền nào.

Nằm mơ thấy cá ăn thịt lẫn nhau: bạn đang gặp rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt trong số người thân quen có người đang muốn hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy cá lớn nuốt cá bé: đối thủ của bạn lần này khá mạnh, nếu không dè trước ngó sau bạn sẽ bị đè bẹp. Nếu là người kinh doanh thì công ty của bạn sẽ dễ bị đối thủ thâu tóm.

Nằm mơ thấy cá vàng bơi lội tung tăng dưới nước: bạn sắp có con và gia đình bạn sẽ cực hạnh phúc với thành viên mới này.

Nằm mơ thấy cá bị chết nổi trên nước: bạn dễ bị mất việc hoặc công việc sẽ không ổn định như trước. Ngoài ra, thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt giấy tờ.