Thực tế mà nói, trước khi Sanchez đến thì Man United vẫn đang là á quân nước Anh, mối quan hệ giữa các cá nhân chủ chốt như Martial, De Gea, Pogba hay Lukaku với Mourinho vẫn đang rất tốt. Nói ra để biết, việc cầu thủ này nhận lương lên tới 500.000 bảng/tuần dù có đóng góp vô cùng hạn chế khiến các sao số khác thấy nóng mặt và mất động lực thi đấu, người mua anh về cũng đã mất việc, không cần quá thông minh người ta vẫn hiểu được Sanchez chính là một quả bom nổ chậm ở Old Trafford.

Người hâm mộ thì vẫn hy vọng Sanchez có thể trở lại với phong độ vốn có ở Arsenal để gồng gánh Man United qua giai đoạn khó khăn này nhưng nhận lại chỉ là cái thở dài ngao ngán. Cầu thủ mang áo số 7 càng ngày càng đi xa khỏi bản ngã của chính mình, sau một kỳ Copa America tương đối thành công, anh lại dính chấn thương và không đảm bảo thể lực để trở lại đội hình Quỷ đỏ, chính Solskjaer đã thừa nhận điều đó trên MUTV cách đây ít hôm.

Man United toàn thắng cả 5 trận giao hữu tiền mùa giải, tiếp đó thắng cả Chelsea với tỷ số không tưởng 4 – 0 trong ngày mở màn Premier League mà không cần đến Sanchez. Thiếu cầu thủ người Nam mỹ, Quỷ đỏ vẫn sống tốt chính vì vậy họ đang lắng nghe tất cả những lời đề nghị dành cho cầu thủ này. Vấn đề là ở chỗ, chẳng có câu lạc bộ nào cần Sanchez, mà kể cả có cần thì cũng không đủ tiền để trả lương, Man United rõ ràng thiệt đơn thiệt kép trong thương vụ này.

Ngày hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Sanchez sẽ phải tập với đội dự bị của Man United do vẫn chưa lấy lại được trạng thái thể lực tốt nhất, anh cũng gây hấn với tiền đạo trẻ Greenwood vì bị vào bóng trên sân. Solskjaer dường như đã mất hoàn toàn niềm tin vào cầu thủ người Chile, ngày ra đi của anh đã rất gần rồi!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP