Russell Westbrook cạn lời với Patrick Beverley

Russell Westbrook cạn lời với Patrick Beverley

Russell Westbrook chưa bao giờ có thiện cảm với Patrick Beverley và Patrick Beverley cũng chẳng hề ưa Russell Westbrook. Cả thế giới biết điều đó…

Những cuộc đụng độ giữa hai cầu thủ này luôn đầy tính mạnh bạo và cả những chấn thương. Trận đấu diễn ra vào sáng ngày hôm nay (31/10) giữa Oklahoma City Thunder và Los Angeles Clippers đã để lại một hình ảnh xấu xí liên quan Russell Westbrook và Patrick Beverley.

Khi trận đấu còn 6 phút 20 giây, Patrick Beverley đã lao thẳng cả thân mình vào đầu gối của Russell Westbrook. May mắn thay, Russell Westbrook không dính phải chấn thương, nhưng pha bóng này suýt nữa đã gây ra vụ ẩu đả lớn nếu như các nhân viên an ninh không nhanh chóng vào cuộc. Cuối cùng cả Patrick Beverley và Russell Westbrook đều nhận một lỗi kỹ thuật.

[su_box title=”Các tin tức thể thao khác:” style=”glass” box_color=”#009602″ radius=”14″]

  1. LeBron James chính thức vượt qua Kobe Bryant, Shaquille O’Neal và Dirk Nowitzki
  2. Stephen Curry và Kevin Durant đang trở thành “cặp đôi” hot nhất NBA từ đầu mùa
  3. Michael Jordan định nghĩa thế nào là vĩ đại nhất, LeBron James đáp trả cực mạnh: “Tôi sẵn sàng”

[/su_box]

Khi được phóng viên hỏi về tình huống này, Russell Westbrook chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi không bình luận về vấn đề này. Tôi chỉ biết chúng tôi đã thắng.”

Trước đó vào năm 2013, Patrick Beverley cũng có tình huống lao vào đầu gối tương tự với Russell Westbrook. Hậu quả là Russell Westbrook đã mắc phải chấn thương và tiến hành phẫu thuật ngay sau đó.

Russell Westbrook đã có hiệp ba bùng nổ góp phần quan trọng giúp Oklahoma City Thunder ghi 39 điểm và chỉ cho phép Clippers mang về 10 điểm. Russell Westbrook kết thúc trận đấu với 32 điểm, đạt hiệu suất ghi điểm 52,0%, 4 rebounds (bắt bóng bật bảng) và 9 kiến tạo để dẫn dắt Oklahoma City Thunder giành chiến thắng 128-110 trước Los Angeles Clippers.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]