Real Madrid đã chi ra đến 300 triệu Euro cho kỳ chuyển nhượng hè này, để đảm bảo không vi phạm luật công bằng tài chính, họ cần bán bớt những cầu thủ không còn khả năng cống hiến. James Rodriguez là cái tên được nhắc đến đầu tiên, trở về sau khi hoàn tất bản hợp đồng cho mượn đến Bayern Munich, hoàn cảnh của anh lúc này đơn giản là “không chốn dung thân”.

Về chuyên môn, tiền vệ sinh năm 1991 tuy không còn bùng nổ như thời cách đây 4 – 5 năm nhưng dẫu sao anh vẫn không đến nỗi tệ. James Rodriguez cũng đã kênh qua các nền bóng đá Pháp, Tây Ban Nha và Đức nên kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cũng vô cùng dồi dào. Có thể nói, siêu sao của Colombia vẫn cực kỳ hữu dụng với bất cứ tập thể nào.

Atletico Madrid sẽ không còn sự phục vụ của Griezmann từ mùa bóng tới, đích thân tiền đạo người Pháp đã thông báo ra đi với truyền thông. Vì lẽ đó, việc tìm người đủ tầm để thay thế là nhiệm vụ cấp thiết lúc này đối với Simeone. Có lẽ chẳng phải đi đâu xa, ngay trong thành phố Madrid ông vẫn có thể có được quân bài chất lượng với mức phí rẻ: James Rodriguez.

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây tiết lộ Atletico Madrid đã gửi lời đề nghị chính thức 42 triệu Euro đến Real Madrid để đổi lấy cái gật đầu của Perez cho thương vụ James Rodriguez. Đây là mức giá hợp lý, đặc biệt là với tâm lý “bán tống bán tháo” của thượng tầng Bernabeu lúc này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP