Pogba không hạnh phúc và muốn rời khỏi Man United là điều chắc chắn vì đích thân anh từng đăng đàn nói rằng mình cần một thử thách mới trong sự nghiệp. Tuy vậy thì trong tình cảnh đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa tìm được người thay thế xứng đáng, e rằng tiền vệ sinh năm 1993 cũng rất khó để có thể dứt áo ra đi.

Zidane thèm khát Pogba đã lâu và rất muốn được nhìn thấy anh chơi trong màu áo Los Blancos. Huấn luyện viên từng lên ngôi 4 lần tại Champions League dùng đủ mọi chiêu trò nhằm thuyết phục Man United nhả người nhưng đến nay mọi cố gắng vẫn chỉ là vô nghĩa. Đơn giản vì nếu so ra về tiền bạc, chính Real Madrid cũng phải nể đối tác đến từ xứ sở sương mù đôi ba phần.

Mới đây nhất, theo như báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, Real Madrid đã tung ra chiêu cuối nhằm thuyết phục Man United đó là dùng hai vật tế: James Rodriguez và Gareth Bale. Chắc chắn Quỷ đỏ thành Manchester sẽ phải cân nhắc với lời đề nghị này vì những cái tên kể trên đều ở đẳng cấp rất cao và đắp vào đúng chỗ mà họ thiếu.

Tất nhiên, như đã phân tích nhiều lần thì mấu chốt ở thương vụ này vẫn nằm ở phía Man United họ có sẵn sàng bán người hay không. Trong bối cảnh mà Pogba liên tục từ chối ra sân vì chấn thương, chúng ta cũng có thể hiều rằng tương lai của anh tại Old Trafford đã kết thúc. Ole Solskjaer cần những cầu thủ nhiệt huyết và sẵn sàng chết vì màu áo mình đang mặc, dứt khoát đó không thể là Pogba.

Thương vụ này sớm muộn cũng sẽ nổ ra, biết đâu có thể là ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới? Hãy cùng chờ xem

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP