Việc Real Madrid quan tâm đến Pogba vốn không còn gì mới mẻ, ý đồ của họ đã lộ rõ từ lâu, bản thân ngôi sao người Pháp cũng rất muốn về dưới trướng Zidane nhưng Man United không chịu nhả người nên mọi thứ vẫn chỉ dừng lại trên mặt báo.

Tuy nhiên đó là tình hình từ hè 2019, với bối cảnh hiện nay chắc chắn thương vụ này sẽ được xúc tiến một cách nhanh chóng. Thứ nhất: Man United đã hết kiên nhẫn với Pogba, tiền vệ sinh năm 1993 thi đấu như người mất hồn, liên tục làm mất bóng, đá hỏng Penalty và chấn thương. Chính phong độ nghèo nàn của anh góp một phần không nhỏ vào thảm cảnh ở Old Trafford lúc này.

Thứ hai: Real Madrid đang cần người hơn bao giờ hết. Một số tân binh như Jovic, Hazard chưa thể hòa nhập cộng với việc các công thần vốn đã no nê danh hiệu giờ lại nảy sinh tâm lý tự mãn, thiếu động lực khiến Zidane rất đau đầu. Chiến lược gia người Pháp cần một sự tươi mới đến từ cầu thủ đồng hương – Pogba.

Một bên muốn đẩy đi, một bên muốn hốt về, chắc chắn 100% thương vụ này sớm muộn cũng xảy ra trong tương lai gần. Cụ thể động thái mới nhất được phát đi từ Bernabeu cho biết, Real Madrid sẵn sàng trả cho Man United một khoản tiền lên tới 100 triệu Euro kèm theo Bale để đổi lấy sự phục vụ của Pogba.

Với thiện chí rõ ràng như thế, đừng ai bất ngờ nếu Pogba và Bale “đổi áo” trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Đây rõ ràng là một lời đề nghị không thể chối từ.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP