Real Madrid đang gặp khá nhiều khó khăn ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Với những gì diễn ra tính đến thời điểm này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khó lòng có thể đạt danh hiệu vào cuối mùa: công cùn, thủ kém thậm chí có trận đấu không thể sút trúng đích lần nào.

Trong bối cảnh hai tân binh Jovic và Hazard đều không thi đấu đúng như kỳ vọng, Real Madrid rõ ràng cần một cái tên mới có khả năng tiệm cận Ronaldo tức là ghi 30 bàn/mùa. Xét trên bình diện châu âu lúc này, chỉ có một cái tên đáp ứng được về mặt lý thuyết đó là Harry Kane.

Harry Kane là một trong những tiền đạo hàng đầu Premier League nhiều năm qua, anh nổi trội với khả năng đánh hơi bàn thắng và dứt điểm thượng thừa. Với một đội bóng có hàng tiền vệ mạnh như Real Madrid, chắc chắn chân sút sinh năm 1993 sẽ có rất nhiều cơ hội để đưa bóng vào lưới đối phương.

Harry Kane xuất sắc, nhưng anh vẫn chưa thể đạt đến tầm huyền thoại, đến Real Madrid sẽ là một bước nhảy vọt trong sự nghiệp và cầu thủ này nên cân nhắc nghiêm túc. Năm nay đã 26 tuổi, tức là chỉ còn khoảng 3 – 4 năm thi đấu đỉnh cao nữa thôi trước khi bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp, Kane rõ ràng cần một sự thay đổi.

Một bên thì cần người, một bên cũng đã sẵn sàng ra đi, theo nhiều nguồn tin thì chủ tịch Perez đã có những quan tâm nhất định đến chân sút thuộc biên chế Tottenham. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của thương vụ này.